DoTa Truyền Kỳ xôn xao trước đoạn clip mới của Yurnero

Yurnero lại tiếp tục khuấy động cộng đồng DoTa Truyền Kỳ bằng một đoạn clip ngắn thể hiện sức mạnh tuyệt vời của vị tướng này.

Loading the player ...

Trong những ngày qua, thông tin về sự xuất hiện của Yurnero đã gây ra nhiều xôn xao trong cộng đồng game thủ DoTa Truyền Kỳ (DTK). Với người hâm mộ, Yurnero chính là luồng gió khởi đầu cho những cuộc cách mạng chiến thuật mới. Điển hình như giải đấu Viễn Chinh Rinh Code vừa diễn ra, Yurnero luôn là sự lựa chọn hàng đầu xuyên suốt giải đấu.

DoTa Truyền Kỳ xôn xao trước đoạn clip mới của Yurnero

Sức mạnh tuyệt đối của Yurnero trong buổi offline Viễn Chinh Rinh Code đã khiến độ nóng của vị tướng này tăng lên đáng kể. Khả năng gây sát thương cực tốt và sự cơ động của Bá Vương Kiếm Thánh được thể hiện mạnh mẽ trong giải đấu trên, khi các cao thủ hàng đầu đều sử dụng hắn như con bài tủ của mình.

Tại các máy chủ quốc tế, Yurnero cũng là một lựa chọn phổ biến của các cao thủ. Mặc dù các phiên bản sau xuất hiện thêm nhiều vị tướng mới và nhiều chiến thuật mới lên ngôi, nhưng Yurnero chưa bao giờ có dấu hiệu nguội lạnh. Mạnh mẽ, bền bỉ và nhanh nhẹn khiến Yurnero luôn có một chỗ đứng trước những chiến thuật đánh phủ đầu của đối phương, và nhanh chóng tung ra cú dứt điểm chính xác loại bỏ kẻ địch chỉ trong một lần vung kiếm.

DoTa Truyền Kỳ xôn xao trước đoạn clip mới của Yurnero

Yurnero còn “thủ vai chính” trong nhiều đoạn quảng cáo được sử dụng rộng khắp từ Trung Quốc đến Hàn Quốc. Không đẹp trai nam tính như Kunkka, nhưng Yurnero luôn có sức hút lớn đối với người chơi, và vì thế vai chính trong các clip quảng cáo rất khó thoát khỏi tay Bá Vương Kiếm Thánh.

Yurnero sẽ sớm đến tay game thủ vào ngày 15/2 sắp tới. Và nhân vật lồng tiếng Yurnero cũng là một ngôi sao khá đặc biệt, chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho game thủ. Trước đó, vào ngày 10/2, DTK sẽ tiếp tục chào đón máy chủ thứ 11 mang tên Tinker để phục vụ cộng đồng game thủ nước nhà.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"