PC
FarSide – Game mobile sinh tồn đến từ Perfect World

Tựa game mobile sinh tồn này sẽ có áp dụng quỹ đạo rơi của đường đạn như trong thực tế, điều mà các game mobile sinh tồn khác không áp dụng.

FarSide – Game mobile sinh tồn đến từ Perfect World

Mới đây, Perfect World Entertainment đã công bố dựa án game mobile mới của mình có tên là FarSide. Đây là game thuộc thể loại bắn súng sinh tồn giống như rất nhiều tựa game cùng thể loại hiện nay trên thị trường. Game thủ sẽ nhảy dù xuống một bản đồ có tên gọi là FarSide Arena, nơi mà họ phải tìm kiếm trang bị, vũ khí để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn, trở thành người sống sót cuối cùng là giành chiến thắng. Tất nhiên, game cũng có vòng bo, khu vực an toàn, thời gian càng trôi đi, khu vực này càng nhỏ lại tương tự như tất cả các game đang có mặt trên thị trường.

FarSide – Game mobile sinh tồn đến từ Perfect World

FarSide – Game mobile sinh tồn đến từ Perfect World

Một số điểm nổi bật của FarSide được Perfect World công bố:

  • Các loại phương tiện di chuyển đa dạng cho phép người chơi có thể sử dụng để di chuyển giữa các khu vực của bản đồ, tránh khỏi các vùng nguy hiểm...

  • Áp dụng quỹ đạo đạn và độ giật của súng giống như thực tế. Điều này sẽ khiến cho game này trở nên thú vị hơn rất nhiều. Việc áp dụng điều này vào game sinh tồn không phải không có nhưng ở các tựa game hiện nay chỉ áp dụng ở mức “cho có” chứ không hề giống thực tế như các game trên PC.

  • Bản đồ rộng lớn, phong phú các cảnh vật, cây cối, công trình.... để người chơi khám phá.

  • Có nhiều kỹ năng mà người chơi cần phải làm chủ như: súng cầm tay, lái xe, bơi lội, môi trường thiên nhiên đê tạo lợi thể cho cuộc sinh chiến sinh tồn của mình!

Tựa game này sẽ được Perfect World trình làng tại sự kiện E3 năm nay trong tháng 6 này. Lúc này chúng ta sẽ có thêm những cái nhìn chi tiết hơn về nó. Những thông tin mới về game Dzogame sẽ cập nhật đế quý độc giả trong các bản tin mới nhất.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
Hot news
+
Hướng dẫn kỹ năng tạo Skill Combo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (P2)
Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu cách để thuần thục trong việc tạo combo xuất chiêu liên hoàn của các phái Trảm Phong, Ti Mệnh và Chú Ẩn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhé!
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021
Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc khá thành công, cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã bày tỏ mong muốn được sớm trải nghiệm phiên bản chính thức. Và NPH Funtap đã có thông báo khiến đa số game thủ “mát lòng mát dạ”.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.