DOT - Tây Du Đại Chiến
Thể loại: MOBA Mobi
NPH: Asiasoft ThaiLand
Đồ họa: 2D
Mở cửa: 03/05/2016
TẢI VỀ/CHƠI NGAY

Final Fighter Mobile game đối kháng siêu chất vừa ra mắt

Nếu ban đang tìm một tựa game đối kháng theo phong cách cổ điển thì đừng ngại ngùng mà hãy thử qua Final Fighter Mobile nhé.

Nếu ban đang tìm một tựa game đối kháng theo phong cách cổ điển thì đừng ngại ngùng mà hãy thử qua Final Fighter Mobile nhé.

Final Fighter Mobile game đối kháng siêu chất vừa ra mắt

Final Fighter Mobile là game đối tháng phong cách arcade cổ điển vừa mới được Ruby Peng phát hành trên Google Play. Tuy nhiên, game chỉ có mặt ở một số khu vực mà thôi, các bạn nếu muốn trải nghiệm tựa game này có thể tải game bằng file APK.

Final Fighter Mobile game đối kháng siêu chất vừa ra mắtFinal Fighter Mobile game đối kháng siêu chất vừa ra mắt

Loading the player ...

Trở lại với Final Fighter Mobile thì đây là game đối kháng mang phong cách cổ điển. Các bạn tham gia vào game, chọn nhân vật cho mình rồi tiến vào các trận đánh kinh điển. Tất nhiên, game có khác đó là các bạn sẽ có thể phát triển các nhân vật của mình trở nên mạnh hơn. Nhưng rất rõ ràng, với Final Fighter Mobile thì yếu tố kỹ năng chiến đấu vẫn là điều kiện quyết định bạn là người chiến thắng hay kẻ thua cuộc. Final Fighter Mobile cung cấp các trận đầu PvP thời gian thực, các bạn không chỉ được đối đầu với các đối thủ dưới hình thức 1vs1 mà còn có cả tổ đội với hình thức 3vs3 nữa.

Final Fighter Mobile game đối kháng siêu chất vừa ra mắt

Final Fighter Mobile game đối kháng siêu chất vừa ra mắt

Final Fighter Mobile game đối kháng siêu chất vừa ra mắt

Về mặt đồ họa, Final Fighter Mobile thực sự là một tựa game đối kháng 3D rất tuyệt vời. Với nhân vật được thiết kế chi tiết, các chuyển động mượt mà, các động tác võ thuật phong phú, các hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt... người chơi Final Fighter Mobile sẽ cảm thấy như đang được chơi một tựa game đối kháng chất lượng trên console vậy.

DOT - Tây Du Đại Chiến
Thể loại: MOBA Mobi
Đồ họa: 2D
NPH: Asiasoft ThaiLand
Mở cửa: 03/05/2016
Tham gia cộng đồng:
Tran Huy | Nguồn: This Is Game ThaiLand | 16/08/2018 17:00
Có thể bạn quan tâm:

Final Fighter Mobile

game Final Fighter Mobile

tải Final Fighter Mobile

Final Fighter Mobile android

Final Fighter Mobile ios

game đối kháng

game mobile đối kháng

  • TIN NỔI BẬT
 
GAME MOBILE
THÔNG TIN CÔNG TY
FB Youtube