MOBI
Fire Emblem Heroes - siêu phẩm game mobile vừa ra mắt

Tựa game hot của Nintendo - Fire Emblem Heroes vừa được ra mắt phiên bản mobile trên 2 hệ điều hành Android và iOS dưới dạng Free-to-play. Hãy cùng chúng tôi đánh giá nhanh những tính năng đặc sắc của trò chơi này.

Loading the player ...

Các fan của Fire Emblem chắc hẳn rất vui mừng khi được gặp lại những Heroes quen thuộc của các phiên bản trước trong tựa game mobile mới này. Các heroes được phân chia theo từng nhóm riêng biệt (được đánh dấu bằng màu của các viên ngọc), trò chơi cũng cung cấp hệ thống nâng cấp sao cho các thẻ bài Heroes quen thuộc như những tựa game dạng thẻ bài khác. Những người chơi chưa quen với series Fire Emblem trước đó chắc hẳn sẽ choáng ngợp trước hệ thống các nhân vật đồ sộ của trò chơi này.

Fire Emblem Heroes - siêu phẩm game mobile vừa ra mắt

Về hệ thống chiến đấu, Fire Emblem cung cấp lối chơi turn-base quen thuộc với các nhân vật được vẽ theo dạng chibi 2D dễ thương như những con cờ trên màn hình. Các kĩ năng của nhân vật cũng được trau chuốt khá kĩ càng. Hệ thống heroes của trò chơi được phân ra nhiều loại như kiếm kĩ, cung thủ, pháp sư, hỗ trợ... mỗi nhân vật đều có những thông số,kĩ năng và nội tại khác nhau để người chơi tự sắp xếp. Người chơi sẽ phải tự điều khiển các heroes của mình như những con cờ trên màn hình để chiến đấu với đối phương, và chiến thắng chỉ đến khi một bên bị tiêu diệt hoàn toàn.

Fire Emblem Heroes - siêu phẩm game mobile vừa ra mắt

Nhìn chung, Fire Emblem có lối chơi khá giống với các trò chơi thể loại turn-base chiến lược khác, thế nhưng trò chơi này vẫn có những nét đặc trưng riêng về hệ thống nhân vật cũng như cốt truyện sâu rộng của series Fire Emblem trước đó. Chắc hẳn đây sẽ là tựa game bom tấn mà các game thủ nên thử qua trong thời gian sớm nhất. Độc giả muốn xem qua lối chơi có thể xem qua đoạn video gameplay dài 1 tiếng tại ĐÂY

Download cho HĐH Android tại ĐÂY và HĐH iOS tại ĐÂY

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"