FlipChamps Dual Strike – Game mobile hay cho tuần mới

Một tựa game đối kháng giải trí rất đặc sắc dành cho người dùng.

FlipChamps Dual Strike – Game mobile hay cho tuần mới

FlipChamps Dual Strike là game di động hành động đối kháng 1vs1 với lối chơi Flip Champs. Đây là thể loại game mà người trong trận đấu di chuyển nhân vật của mình bằng cách chạm vào các góc để nhân vật di chuyển ăn các hạt năng lượng. Sau khi thu thập đủ năng lượng thì có thể sử dụng kỹ năng để đánh bại đối thủ. FlipChamps Dual Strike có những điểm khiến nó trở nên đặc sắc hơn nhiều so với các game cùng thể loại khác.

Loading the player ...

FlipChamps Dual Strike có để 8 nhân vật với những đặc điểm khác nhau để người chơi lựa chọn. Đặc biệt khác với thông thường chỉ có duy nhất một kỹ năng thì nhân vật của game này có để 2 kỹ năng khiên cho trận chiến trở nên thú vị hơn. Đồ họa của game cũng được thiết kế theo dạng pixel nhưng rõ nét và chi tiết hơn. Game có chế độ chơi cốt truyện, người chơi sẽ cùng nhân vật của mình chiến đấu qua 8 hành tinh để trở thành người hùng. Ngoài ra còn có chế độ Arcade Mode người người chơi so tài điểm số với bạn bè của mình. Cách chơi của game khá đơn giản đó là người chơi chạm vào các góc của đấu trường để nhân vật di chuyển về các góc đó theo đường thẳng hoặc chéo để thu thập các hạt năng lượng. Đủ năng lượng có thể tung kỹ năng kết liễu đối thủ. Đây là một tựa game hành động giải trí rất hấp dẫn và đáng chơi.

Tải game: Android - iOS

FlipChamps Dual Strike – Game mobile hay cho tuần mới

FlipChamps Dual Strike – Game mobile hay cho tuần mới

+