PC
Game bắn súng siêu chất Bullet Battle đã có mặt cho Android

Tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 với chất lượng đồ họa cực khùng Bullet Battle đã ra trên Google Play.

Game bắn súng siêu chất Bullet Battle đã có mặt cho Android

Bullet Battle là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 với chất lượng đồ họa cực khủng. Được xem là game chất lượng cao AAA trên mobile so với với các game trên Console hoặc PC. Game có đồ họa 3D rất đẹp với thiết kế nhân vật chi tiết và sống động với những cử động mượt mà. Hệ thống súng ống được mô phỏng rất chi tiết. Các công trình, phương tiện, vật cản ở mỗi bản đồ cũng được thể hiện rất đẹp mắt. Các hiệu ứng chát nổ, đường đạn cũng được thể hiện rất sinh động và chân thực.

Loading the player ...

Về gameplay thì Bullet Battle là game bắn súng hành động với góc hình thức 3 tức là game thủ có thể ẩn nấp mình sau các chướng ngại vật mà vẫn có thể quan sát được chiến trường. Với Bullet Battle người chơi có thể có thêm những động tác trượt, nhào lộn trong quá trình chiến đấu, bên cạnh đó là có thể chức năng sử dụng đòn đánh tay cận chiến. Game có 3 chế độ chơi chính là Team Deathmatch, Chiếm cứ điểm và sinh tồn.

Game bắn súng siêu chất Bullet Battle đã có mặt cho Android

Game bắn súng siêu chất Bullet Battle đã có mặt cho Android

Bullet Battle vào tháng trước đã ra mắt cho người dùng iOS. Hôm nay, 06/9 game đã chính thức có mặt trên Google Play cho người dùng Android. Nếu quan tâm các bạn có thể tải game về theo các đường link bên dưới.

Game bắn súng siêu chất Bullet Battle đã có mặt cho Android Game bắn súng siêu chất Bullet Battle đã có mặt cho Android

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.