MOBI
Game chiến thuật đối kháng Quyền Vương 98 chuẩn bị ra mắt ở Việt Nam

Ngay trong tháng Năm nay cộng đồng game thủ Việt sẽ được thưởng thức một tựa game game chiến thuật đối kháng đặc sắc - Quyền Vương 98.

Game chiến thuật đối kháng Quyền Vương 98 chuẩn bị ra mắt ở Việt Nam

Hiện tại, ngày ra mắt chính thức của Quyền Vương 98 chưa được tiết lộ, tuy nhiên teaser đầu tiên sẽ được đăng tải vào 12:00 ngày 06/05/2016 tại fanpage http://fb.com/qv98garena và website http://qv98.garena.vn. Tuy nhiên theo thông tin mà chúng tôi có được thì Quyền Vương 98 đang trong quá trình Việt Hóa và sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào tháng Năm này.

Game chiến thuật đối kháng Quyền Vương 98 chuẩn bị ra mắt ở Việt Nam

Quyền Vương 98 là game online mobile được chuyển thể từ dòng game đối kháng huyền thoại The King of Fighters nổi tiếng thế giới phát triển từ 1994 đến 2002 của SNK Playmore.Đây là game mobile đầu tiên được phát hành tại Việt Nam với bản quyền từ nhà sản xuất SNK Playmore (Nhật Bản). SNK và đơn vị phát hành đã quyết định giữ nguyên cốt truyện so với The King of Fighters, do đó game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm xúc chiến đấu cùng các võ sĩ quen thuộc như Kyo Kusanagi, Iori Yagami, Orochi...

Trước Việt Nam, Quyền Vương 98 đã được phát hành tại Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan, hiện đang nằm trong top game mobile được yêu thích nhất tại các quốc gia này.

Teaser:http://qv98.garena.vn
Fanpage:http://fb.com/qv98garena

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.