Trải nghiệm Quyền Vương 98 game nhập vai thẻ tướng trong ngày đầu tiên ra mắt

Đúng như lời hứa hẹn, Garena mở cửa cho cộng đồng game thủ vào tham gia trải nghiệm game mobile nhập vai thẻ tướng đầy hấp dẫn của mình

Điểm đặc sắc nhất trong Quyền Vương 98 là người chơi có cơ hội tái ngộ cùng những nhân vật quen thuộc trong game KOF 98 đình đám, nhưng lại dưới hình ảnh cách điệu đậm chất chibi. Âm thanh trong quá trình chiến đấu cũng tái hiện lại nguyên bản của nhân vật trong KOF 98, gợi lại những ký ức đáng nhớ cùng tựa game thùng huyền thoại một thời.

Trải nghiệm Quyền Vương 98 game nhập vai thẻ tưởng trong ngày đầu tiên ra mắt

Trải nghiệm Quyền Vương 98 game nhập vai thẻ tưởng trong ngày đầu tiên ra mắt

Đi sâu vào game bạn sẽ có cơ hội thử sức cùng chế độ PvP đối kháng kịch tính hoặc đổi gió với chế độ PvE đầy khốc liệt. Thông qua Hệ thống Đấu sĩ gồm hơn 140 nhân vật cùng hàng trăm loại vật phẩm, trang bị phong phú trong game, người chơi có thể tùy ý tiến hành thăng cấp cho nhân vật chính và gầy dựng ra một đội hình 6 người ưng ý nhất.

Trải nghiệm Quyền Vương 98 game nhập vai thẻ tưởng trong ngày đầu tiên ra mắt

Trải nghiệm Quyền Vương 98 game nhập vai thẻ tưởng trong ngày đầu tiên ra mắt

Trải nghiệm Quyền Vương 98 game nhập vai thẻ tưởng trong ngày đầu tiên ra mắt

Mặt khác game còn nổi bật với những tính năng tương đối lạ như hệ thống bói quẻ để nhận vật phẩm hay tính năng đàn tế khá thú vị cho phép tái sinh nhân vật, hệ thống kích duyên nhân vật, hệ thống tính điểm sát thương sau mỗi đòn đánh (kiểu điểm thưởng cho đòn combo), áp dụng đồng bộ cho cả đội hình với một cột hp đồng nhất…và hơn hết là mỗi nhân vật trong game Quyền Vương 98 có đến tận 6 kỹ năng.

Trải nghiệm Quyền Vương 98 game nhập vai thẻ tưởng trong ngày đầu tiên ra mắt

Trải nghiệm Quyền Vương 98 game nhập vai thẻ tưởng trong ngày đầu tiên ra mắt

Trải nghiệm Quyền Vương 98 game nhập vai thẻ tưởng trong ngày đầu tiên ra mắt

Và cũng như bao game mobile online đấu thẻ tướng thế hệ mới khác đang có mặt tại thị trường Việt Nam như DotA Truyền Kỳ, LOL Truyền Kỳ, Chiến 3D,…v…v…thì hệ thống chiến đấu trong game Quyền Vương 98 có hỗ trợ auto. Tuy nhiên người chơi có thể chủ động điều khiển trận đấu bằng cách lựa chọn mục tiêu tấn công, ra đòn nộ của từng nhân vật.

Trải nghiệm Quyền Vương 98 game nhập vai thẻ tưởng trong ngày đầu tiên ra mắt

Trải nghiệm Quyền Vương 98 game nhập vai thẻ tưởng trong ngày đầu tiên ra mắt

Trải nghiệm Quyền Vương 98 game nhập vai thẻ tưởng trong ngày đầu tiên ra mắt

Trải nghiệm Quyền Vương 98 game nhập vai thẻ tưởng trong ngày đầu tiên ra mắt

Song game có điểm mới mẻ hơn đó là áp dụng mô thức tốc đánh hòng phá vỡ đi mô tuýp đánh theo lượt nhàm chán của các dòng game đấu thẻ tướng đi trước. Kế đến là hệ thống chiến thuật trong game tỏ ra khá chuyên sâu khi có sự hậu thuẫn của nhiều tính năng phụ trợ liên quan. Lúc này ngoài việc chọn lựa nhân vật, sắp xếp trận hình với 6 ô ra thì người chơi còn phải tính toán nhiều thứ trước và sau trận đánh.

Theo đó trong Quyền Vương 98 người chơi sẽ thấy nhân vật hoán đổi combo, và luân phiên tấn công mục tiêu rất mãn nhãn. Điều này khiến cho người chơi không cảm thấy nhàm chán vì các trận chiến có nhịp độ khá nhanh và cùng những đoạn hội thoại, tuyệt kĩ thú vị giữa các nhân vật với nhau khiến người chơi tò mò hơn về diễn biến câu chuyện ở hồi tiếp theo.

Trải nghiệm Quyền Vương 98 game nhập vai thẻ tưởng trong ngày đầu tiên ra mắtTrải nghiệm Quyền Vương 98 game nhập vai thẻ tưởng trong ngày đầu tiên ra mắt

+
Tomb Raider Reloaded cho cho đăng ký sớm, ra mắt ngày 14/02
Đây là tựa game di động được ra mắt nhằm kỷ niệm hơn 25 năm tồn tại của thương hiệu game Tomb Raider.
Tomb Raider Reloaded cho cho đăng ký sớm, ra mắt ngày 14/02
Đây là tựa game di động được ra mắt nhằm kỷ niệm hơn 25 năm tồn tại của thương hiệu game Tomb Raider.