Game Đua Xe Thú vui nhộn gia nhập làng game mobile Việt
Đua Xe Thú được xây dựng dựa trên cách chơi quen thuộc của Turbo Kids từng làm mưa làm gió với hình ảnh các cô cậu bé chạy đua trên đường đến trường, kết hợp với hình ảnh của trò chơi Đua xe thú trên PC làm cho người chơi cảm nhận được một cảm giác lạ mà quen.

Gameplay của Đua Xe Thú là lối chơi runner và xây dựng phù hợp cho mọi lứa tuổi, không có những pha hành động bạo lực, không có những cú rượt đuổi kinh hoàng. Game ra đời mang yếu tố của hình ảnh cartoon nhẹ nhàng, đường đua không rực lửa nhưng lại luôn kích thích người chơi phải "về đích". Chạm và chỉ cần chạm nhưng phải thật khéo léo để di chuyển vượt hơn những kẻ đang theo trước, tinh mắt để thu thập vàng và nhảy lựa chọn đúng mục tiêu bạn có thể dễ dàng để về đích

Với 4 khu vực cần khám phá và hơn 60 màn chơi nhỏ được xây dựng theo cấp độ đan xen, người chơi phải tập trung để di chuyển. 10 nhân vật được xây dựng thành những thủ lĩnh hoặc những người đứng đầu của bộ lạc Thú và mỗi một nhân vật sẽ có trong mình các sức mạnh khác nhau.

Kho vũ khí và trợ giúp được xây dựng để trợ giúp cho từng màn chơi, với hơn 10 loại vũ khí và vật phẩm hỗ trợ tối đa. Bên cạnh đó các nhân vật được hóa vai với những biểu lộ cảm xúc khác nhau như: bực mình khi bị tấn công, buồn bã khi bị rơi xuống vực ...

Hình ảnh đồ họa 2D đẹp mắt, kết hợp hiệu ứng âm thanh sống động  hứa hẹn sẽ là một luồng gió mới cho sự kết hợp giữa lối chơi đua xe, nhập vai cho kho game di động hiện nay.

Trò chơi chính thức ra mắt ngày 4/8/2014 trên kho ứng dụng Google Play.

Tải game Đua Xe Thú tại đây
+