MOBI
Game MOBA trên di động Soul Of Legends tung bản cập nhật khủng

Nhà phát hành SOL hé lộ chi tiết bản cập nhật lớn cho tựa game Soul Of Legends, dự kiến sẽ ra mắt game thủ ngay trong tháng 7 này.

Trong bản update lần này, nhà phát hành (NPH) đã cập nhật thêm nhiều tính năng mới như: cập nhật tướng mới, cập nhật skin mới, thay đổi UI (giao diện người dùng), hệ thống kết nối giữa trận đấu ...

Trong hệ thống tướng của Soul Of Legends có 8 tướng, NPH đã bổ sung thêm 5 skin mới(Eileen, Allen, Taurus, Sofia và Julia) làm cho hệ thống tướng trở nên đa dạng hơn.

Và tướng mới cập nhật lần này là nữ chiến binh dũng mãnh ‘Herana’- cái tên đã được chọn sau khi Soul Of Legends tổ chức event đặt tên cho tướng trên Fanpage ngày 26-27 tháng 5 vừa qua. Tính năng đặc trưng của nữ tướng là tốc dộ di chuyển nhanh vượt trội, đánh thẳng trực diện tiêu diệt kẻ thù.

Ngoài ra, một điều mà bạn không thể bỏ lỡ ở bản cập nhật lần này là giao diện UI đã được tối ưu hóa, mang lại cho người dùng sự trải nghiệm tinh tế hơn. Đặc biệt, khi bắt đầu trận đấu, game thủ có thể trang bị cho mình 2 phép bổ trợ để sử dụng trong trận đấu.

Đồng thời, dù cho các game thủ chơi game mà có điện thoại hay tin nhắn đến cũng sẽ không lo lắng sẽ bị thoát game nữa vì NPH đã cải tiến độ ổn định cũng như tăng cường thêm hệ thống kết nối tiếp tục trận đấu.

NPH đã quyết định thay đổi map 2:2 bằng map mùa đông có tuyết rơi để mang đến cảm giác mát mẻ cho game thủ trong mùa hè nóng bức.

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các game thủ, NPH Soul Of Legends cũng chuẩn bị rất nhiều sự kiện hấp dẫn. 

Trang chủ SOL: http://playsol.vn

Link tải Android: Tại đây
Link tải IOS: Tại đây

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"