PC
Game mobile Vua Tam Quốc ấn định ngày mở cửa

Hầu hết các game thể loại này đều tạo được cho mình một lượng người chơi nhất định, nhưng cũng không có những nơi vắng bóng người chơi. Sắp tới đây tựa game mobile Vua Tam Quốc sẽ mở cửa trong ngày 17/10/2015 có những đặc điểm gì ấn tượng ?

Vua Tam Quốc đến từ NPH Funtap, thuộc thể loại chiến lược kết hợp yếu tố nhập vai thẻ bài kinh điển. Vẫn các tính năng làm nên cái hồn của thể loại game chiến thuật: hệ thống tương hợp trận hình, nâng cấp cường hóa võ tướng đặc trưng của dạng game thẻ đấu, phụ bản tổ đội, quốc gia chiến …

Game mobile Vua Tam Quốc ấn định ngày mở cửaGame mobile Vua Tam Quốc ấn định ngày mở cửaGame mobile Vua Tam Quốc ấn định ngày mở cửa

Sau khi lựa chọn đầu quân cho một trong ba nước Thục, Ngụy, Ngô; người chơi sẽ thể hiện tài năng của mình bằng việc tranh đoạt ngai vàng hoàng đế, và cuối cùng, đem quân đánh chiếm các nước còn lại để xưng vương toàn bờ cõi. Tính năng này cũng lý giải cho tên gọi Vua Tam Quốc của game.

Chế độ phân biệt thời gian theo mùa màng Xuân, Hạ, Thu, Đông là lằn ranh xác định các chương trình nhiệm vụ khác nhau, nhằm kích hoạt điểm cơ duyên khi đưa các mỹ nữ vào hậu cung gia tăng chỉ số cho tướng sĩ.

Game mobile Vua Tam Quốc ấn định ngày mở cửaGame mobile Vua Tam Quốc ấn định ngày mở cửa

Ngoài những yếu tố, hầu như game không mang lại những điểm nhấn khác biệt nào với các dòng game thẻ đấu chiến thuật đang lưu hành tại thị trường. Thêm vào đó sự cách biệt giữa năng lực các tướng sĩ cũng như số lượng quân bài có giới hạn làm mất đi tính đa dạng hấp dẫn của loạt game thẻ đấu.

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm thông tin tại địa chỉ website sau.

https://www.facebook.com/vuatamquoc.funtap?fref=ts

http://vuatamquoc.com/landing

Game mobile Vua Tam Quốc ấn định ngày mở cửa

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"