MOBI
Game thủ Ải Mỹ Nhân Mobile nô nức bái sư kiếm thần thú
27/02/2014 14:52:00

Trong bản cập nhật ngày 26/2, Ải Mỹ Nhân Mobile đã chính thức giới thiệu chức năng Mời bạn.

Đây chức năng tương tự chức năng bái sư ở các game kiếm hiệp khác. Người chơi từ cấp 40 trở lên có thể được cấp một mã giới thiệu, người chơi dưới cấp 40 khi nhập mã giới thiệu khác coi như hành động bái sư. Kể từ giờ phút đó, cả “thầy” và “trò” đều nhận được những phần thưởng hậu hĩnh khi tăng cấp.

Mỗi người chơi có thể nhận tới tối đa 200 người chơi khác làm đệ tử với mức thưởng của game khi đệ tử đạt tới các mốc level 10, 30, 40, 50 là 5, 15, 20, 25 viên đan tiến cấp thú cưỡi. Như vậy, tối đa người chơi có thể nhận đến 13,000 viên đan, tương đương với 32 triệu đồng. Qua đó, việc sở hữu những thú cưỡi cao cấp như: Liệt Diễm, Cửu U Long Hoàng hoàn toàn trong tầm tay với giá rất rẻ, thậm chí miễn phí nếu người chơi cố gắng.

Cũng trong dịp này, Ải Mỹ Nhân Mobile chính thức khai mở server S7 Bạch Nhi và thêm vũ khí Mạc gia Ám khí vô cùng lợi hại.

Trang chủ: http://aimynhan.mobi/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"