MOBI
Ải Mỹ Nhân mobile bùng nổ trên các bảng xếp hạng
03/03/2014 22:00:00

Chưa đầy 12 tiếng sau khi cập nhật lên phiên bản mới, Ải Mỹ Nhân mobile đã nhanh chóng leo hạng trên các kho ứng dụng ở Việt Nam và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của game thủ.

Được đánh giá là game nhập vai số 1 trên điện thoại hiện nay, Ải Mỹ Nhân mobile là game duy nhất mang lại trọn vẹn những trải nghiệm của dòng game Kiếm hiệp tình duyên lên các thiết bị di động. Cả về lối chơi lẫn đồ hoạ game đều đạt mức độ chuẩn mức tương đương các game trên nền tảng web. Sau hơn 2 tháng ra mắt, game đã qui tụ được hàng trăm ngàn game thủ trong đó có rất nhiều game thủ kì cựu đã nhiều năm gắn bó với game nhập vai kiếm hiệp trên PC.Bản cập nhật mới lần này đã đưa trải nghiệm game lên mốc mới với hệ thống Mặc Gia Ám khí, Chức năng sư đồ, thêm nhiều phụ bản độ khó cực cao và hàng loạt vật phẩm, kĩ năng mới. Chức năng sư đồ là món quà bất ngờ nhất mà Ải Mỹ Nhân mobile tặng cho người chơi trong phiên bản mới, giờ đây chỉ cần một chút chăm chỉ khi giới thiệu bạn cùng chơi, game thủ có cơ hội nhận được hàng ngàn viên đan tiến cấp thú cưỡi- thừa đủ để chiêu mộ miễn phí những thần thú hùng mạnh như Bạch Trạch, Dạ Báo, Liệt Diễm hay thậm chí là Cửu U.Cũng trong dịp này, server thứ 7 của game mang tên Triệu Nhi cũng chính thức khai mở với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Trang chủ: http://aimynhan.mobi/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"