PC
Game thủ được phép kết hôn đồng giới trong Đế Tôn Mobi

Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, Đế Tôn Mobi sẽ chính thức tiến hành big update tính năng kết hôn đồng giới đặc sắc vào ngày 25.02 kèm theo nhiều hoạt động và quà tặng hấp dẫn.

Hôn nhân đồng giới không còn quá xa lạ với người Việt, nhưng việc chấp nhận nó lại là điều không hề dễ dàng. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ đồng tình, thì cũng có rất nhiều luồng ý kiến phản đối, hoặc không quan tâm. Chính vì vậy, việc có thể tổ chức một đám cưới cho người đồng tính cũng không hề đơn giản.

Game thủ được phép kết hôn đồng giới trong Đế Tôn Mobi
Các Hotgirl tham gia “đám cưới” trong game

Tuy nhiên, khi người chơi đến với Đế Tôn Mobi, thế giới game tuy “ảo” mà thật, vì chính ở những nơi đó, các game thủ có tình cảm với nhau, có thể “kết tóc se duyên” cùng nhau, thiết lập mối quan hệ vợ - chồng và hỗ trợ nhau trên con đường chinh phục các thử thách trong game.

Game thủ được phép kết hôn đồng giới trong Đế Tôn Mobi

Đế Tôn Mobi là Mobile Game được nhiều người yêu mến bởi nhiều tính năng đặc sắc và hoạt động thú vị, giúp người chơi thoải mái khám phá, trải nghiệm mà không hề bị nhàm chán. Bản cập nhật tính năng kết hôn được khá nhiều game thủ đón chờ, đặc biệt, trong game còn có sự góp mặt của các cặp game thủ “hot girl” sẽ tham gia vào đám cưới đồng tính tập thể lớn nhất, sẽ diễn ra trong game Đế Tôn Mobi vào ngày 25.02.

Game thủ được phép kết hôn đồng giới trong Đế Tôn Mobi

Đế Tôn Mobi là mobile game đầu tiên cho phép người chơi kết hôn đồng giới. Trước đây cũng đã có khá nhiều webgame có tính năng thú vị này và cũng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các game thủ. Trong Đế Tôn Mobi, người chơi sẽ được tự do chọn lựa người mình yêu và kết duyên cùng người đó, bất kể là nhân vật nam hay nữ. Các cặp đôi cũng sẽ được trải qua những giây phút thiêng liêng với nghi lễ trao nhẫn cưới trước mặt người chứng hôn, mời bạn bè tham dự, đốt pháo ăn mừng, phát keọ hỷ,..

Game thủ được phép kết hôn đồng giới trong Đế Tôn Mobi

Đón xem những thông tin mới và nóng hổi nhất được cập nhật liên tục tại:

Trang chủ: http://deton.ingamemobi.com/landing/
Fanpage: https://www.facebook.com/detonmobile/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"