MOBI
Game thủ Gunny Mobi rủ nhau đi offline tại Hà Nội vào 24/11

Như một lời hẹn ước, những buổi hội ngộ của cộng đồng Gunny Mobi sẽ thường xuyên diễn ra tại các tỉnh/thành phố Hà Nội, Tp.HCM và sẽ luôn có sự đồng hành của Ban Điều Hành Gunny Mobi. Dự kiến, ngày 24/11 tới đây, anh em Gunner sẽ gặp gỡ tại đầu cầu Hà Nội.  

Theo đó, điểm dừng chân của anh em Gunner Hà Nội và khu vực lân cận chính là Cà phê Tre - số 1 Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội. Không gian thoáng đãng, rộng rãi, thuận tiện cho các hoạt động trò chơi vận động cùng đồ ăn thức uống đa dạng,… nơi này sẽ là nơi lý tưởng để cộng đồng Gà Vàng quẩy hết mình trong ngày gặp mặt.

Game thủ Gunny Mobi rủ nhau đi offline tại Hà Nội vào 24/11Lời hẹn thường xuyên của cộng đồng Gunner đó là gặp gỡ để quẩy, để chia sẻ yêu thương và  hàn huyên những câu chuyện đã gắn bó với Gunny Mobi 

Được biết, lần offline gần đây nhất của cộng đồng game thủ ở Hà Nội (23/6) đã thu hút hàng trăm Gunner đến tham dự. Họ đã có những phút giây thật ý nghĩa, có người còn hãnh diện khoe quà may mắn từ offline, và những khoảnh khắc đẹp với những người bạn đến từ nhiều nơi trong cuộc vui đó đã mang đến hứng khởi cho cả cộng đồng game thủ Gunny Mobi. Điều này cho thấy những người yêu Gunny Mobi đã mang cả thế giới Gà Vàng ra đời thực để họ gần gũi và yêu thương nhau hơn.  

Game thủ Gunny Mobi rủ nhau đi offline tại Hà Nội vào 24/11Offline Hà Nội 23/6 thực sự là một buổi hội ngộ cực vui của cộng đồng Gunner Hà Nội và các tỉnh lân cận

Cũng tương tự những lần trước, Ban Điều Hành game Gunny Mobi sẽ đồng hành cùng Ban Tổ chức offline. Ngoài 150 phần nước tiếp năng lượng cho 150 bạn đăng ký nhanh nhất thì Ban Điều Hành game sẽ chuẩn bị một số phần quà khác như vật phẩm trong game, quà lưu niệm để dành tặng cho Gunner may mắn.

Hiện thông tin offline Hà Nội đang được game thủ rất quan tâm, một số hào hứng mong đến ngày tương phùng, có người có chia sẻ cả sơ đồ đường đi đến địa điểm offline, số ít lăn tăn chưa biết ngày ấy có sắp xếp đi được không,… tuy nhiên, phần đông vẫn đang mong ngóng được thấy những khoảnh khắc đẹp của ngày offline. Và đặc biệt, có những người vì lý do cá nhân đã tạm chia tay game nhưng khi có thông tin offline Hà Nội cũng đã hẹn hò nhau gặp mặt.

Game thủ Gunny Mobi rủ nhau đi offline tại Hà Nội vào 24/11Gunner hào hứng rủ nhau đi offline khu vực Hà Nội

Bên cạnh đó, tại các khu vực miền Trung, Tây Nguyên, miền Nam cũng quan tâm “khi nào đến lượt mình?”. Và Gà Vàng đã trấn an cũng như hứa hẹn vào một dịp khác, offline sẽ đến những nơi này.

Game thủ Gunny Mobi rủ nhau đi offline tại Hà Nội vào 24/11Khắp nơi đều mong có offline của Gunner Gà Vàng

Có thể nói tính đến thời điểm hiện tại thì cộng đồng Gunny Mobi được đánh giá là một trong số ít những cộng đồng đông đảo, bền vững và văn minh. Từ trong game đến đời thực, anh em xứ Gà đều để lại những ấn tượng khó quên và truyền cảm hứng cho cả cộng đồng.

Với lần offline 24/11 này, vừa là cơ hội để game thủ gặp gỡ và cũng là dịp để chuẩn bị những kế hoạch cho cộng đồng chào mừng Gunny Mobi thêm tuổi mới. Hứa hẹn những câu chuyện ý nghĩa, những khoảnh khắc đẹp sẽ lại tiếp tục được lan tỏa trong cộng đồng Gà Vàng nói riêng và game thủ Việt nói chung.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"