PC
Game thủ Việt sôi sục trước '3 chữ Vàng' bí ẩn của Mộng Võ Lâm

Hé lộ sự kiện Big Update hoàn toàn mới mang tên "Hoàng Kim Giáp", một lần nữa Mộng Võ Lâm lại tạo nên cơn sốt cực độ cho cộng đồng yêu thích game kiếm hiệp Việt

Hé lộ sự kiện Big Update hoàn toàn mới mang tên "Hoàng Kim Giáp", một lần nữa Mộng Võ Lâm lại tạo nên cơn sốt cực độ cho cộng đồng yêu thích game kiếm hiệp Việt. Theo đó, Big Update lần này của game sẽ có nhiều tính năng đặc sắc và hấp dẫn hơn so với phiên bản trước.

Sau sự kiện ra mắt bản Big Update 2.0 "Quần Hùng Tranh Bá" gây chấn động cộng đồng yêu thích game kiếm hiệp Việt bằng những tính năng Vàng ngỡ chỉ có ở game MMORPG võ hiệp. Mới đây Mộng Võ Lâm đã tiếp tục khiến "giang hồ" dậy sóng khi tiết lộ về 3 chữ Vàng "Hoàng Kim Giáp" - tên chính thức của sự kiện Big Update hoàn toàn mới trong thời gian sớm tới.

Game thủ Việt sôi sục trước '3 chữ Vàng' bí ẩn của Mộng Võ Lâm
Hình ảnh về giao diện "Hoàng Kim Giáp" gây tò mò cho cộng đồng Mộng Võ Lâm thời gian gần đây.

Khi hình ảnh về giao diện "Hoàng Kim Giáp" được đăng tải trên Fanpage chính thức của Mộng Võ Lâm, ngay lập tức giới game thủ Việt gắn bó cùng game đã đưa ra những lời dự đoán vô cùng thú vị đối với loạt tính năng mới trong phiên bản lần này. Nổi bật là những ý kiến game thủ mong muốn Mộng Võ Lâm sẽ mở tính năng Vận Tiêu và Giao Thương - giúp người chơi có thể trao đổi cho nhau những vật phẩm đẳng cấp "Giáp" quý hiếm.

Game thủ Việt sôi sục trước '3 chữ Vàng' bí ẩn của Mộng Võ Lâm
Cộng đồng Mộng Võ Lâm phản ứng sôi nổi khi biết sắp có Big Update 3.0 - Hoàng Kim Giáp.

Giải mã tên gọi "Hoàng Kim Giáp" đầy bí ẩn của Big Update Mộng Võ Lâm mới.

Game thủ Việt sôi sục trước '3 chữ Vàng' bí ẩn của Mộng Võ Lâm
Tên gọi "Hoàng Kim Giáp" của Big Update 3.0 Mộng Võ Lâm gợi ta nhớ đến bộ phim cùng tên được dựng bởi đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu.

Khi biết "Hoàng Kim Giáp" sẽ được Mộng Võ Lâm sử dụng làm tên gọi cho sự kiện Big Update 3.0, ngoài sự liên tưởng tới tên gọi của bộ phim võ thuật nổi tiếng của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Nhiều game thủ Việt đã lý giải tên này được ghép bởi hai từ "Hoàng Kim" và "Giáp" - thứ ám chỉ đẳng cấp đồ Tím quý hiếm trong game Mộng Võ Lâm. Vậy với tên bản Big Update 3.0 lần này được đặt là có chủ ý, phải chăng Mộng Võ Lâm sẽ có thêm những vật phẩm thuộc hạng đẳng cấp Hoàng Kim với sức mạnh vô song hơn so với trước đây?

Hãy liên tục cập nhật thông tin về sự kiện Big Update 3.0 hấp dẫn này cùng Mộng Võ Lâm tại:

Trang chủ: http://mongvolam.sohagame.vn
Fanpage : facebook.com/mongvolam.sohagame

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!