PC
Garena tiếp tục tiến vào thị trường game di động với Thiên Hạ

Theo thông tin chúng tôi có được thì trong tháng 6 này, Garena sẽ phát hành một tựa game di động mới có tên là Thiên Hạ.

Garena là một NPH lớn ở Việt Nam là đang là đơn vị phát hành của game có số lượng người chơi đông nhất nước ta là Liên Minh Huyền Thoại cũng như game đá bóng phổ biến nhất FIFA Online 3. Tuy nhiên, thời gian gần đây, NPH này đã bắt đầu tiến vào lĩnh vực game di động với 2 sản phẩm game mobile ra mắt liên tiếp trong thời gian qua là Chiến Dịch Huyền Thoại Quyền Vương 98. Trong tháng 6 ngày, NPH này sẽ tiếp tục ra mắt một tựa game mobile mới nữa với tên gọi là Thiên Hạ.

Theo chúng tôi tìm hiểu, Thiên Hạ là một game di động của NPH game nổi tiếng Trung Quốc NetEase. Game có tên tiếng Anh là Tome of the Sun. Đây là một tựa game nhập vai hành động được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D với phong cách thiết kế nhân vật theo lối chibi dễ thương, bối cảnh game tươi sáng, nhiều màu sắc. Ngoài yếu tố nhập vai hành động, Thiên Hạ còn có sự kết hợp thêm của thể loại game thẻ bài mà moba.

Trong Thiên Hạ, người chơi sẽ theo chân một vị tiểu thần tiên trên con đường giải cứu thế giới khỏi bè lũ ác quỷ đang hồi sinh từ cõi chết. Người chơi có thể thu thập và huấn luyện thú nuôi để tăng cường sức mạnh. Hệ thống thú nuôi của game rất đa dạng với hơn 50 chủng loại. Ngoài ra người chơi còn có thể lập Guild hay tham gia vào các trận PvP nảy lửa.

Ngay từ đầu năm nay, thông tin về việc Thiên Hạ được mua thành công về Việt Nam đã xuất hiện. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại dánh tinh NPH cũng như thời điểm ra mắt của game mới được công bố. Thiên Hạ sẽ chính thức được NPH Garena cho ra mắt thị trường game Việt Nam ngay trong tháng 6 này.

Fanpage: https://www.facebook.com/thienhagarena/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.