PC
Giải mã khái niệm S2 của Tinh Binh
17/11/2013 17:24:26

Nếu bạn là người yêu thích sự tìm tòi, khám phá và có khả năng giải quyết vấn đề trong những hoàn cảnh khó khăn nhất thì tựa game chiến thuật chính là câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn. Nhưng để lựa chọn được một trò chơi vừa có khả năng kết nối giữa người chơi với nhau, vừa mang lại một trải nghiệm thú vị mà lại có thể giải trí mọi lúc mọi nơi thì đúng là không đơn giản. Tinh Binh, sản phẩm gMO tiêu biểu của NPH MCGame sẽ đem đến cho bạn điều đó trong với khẩu hiệu “Tinh Binh – game chiến thuật S2”. Khẩu hiệu này được giải thích rất ngắn gọn là: Smart game và Smart Players.

Smart Game – game dành riêng cho Smartphone

Hiện nay, theo xu thế phát triển của công nghệ số, rất nhiều trò chơi được sản xuất để có thể kết nối được nhiều thiết bị khác nhau. Nhưng, điều này khiến các tựa game dễ bị “đuối sức” khi phải chạy trên tất cả các nền tảng như vậy.

Với TB, gMO này được phát hành riêng cho điện thoại thông minh. Chính vì lẽ đó, sản phẩm này có bộ cài hỗ trợ với tất cả các dòng máy chạy hệ điều hành Android và iOS tại thị trường Việt Nam. Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa sắc nét, hình ảnh với độ phân giải cao. Nhờ vậy, tựa game này khi chơi trên những chiếc điện thoại cao cấp dễ dàng thể hiện được tạo hình kiến trúc, nhân vật đến hiệu ứng kỹ năng khi chiến đấu long lanh và chi tiết nhất. Bên cạch đó, game còn được thiết kế nhiều tính năng phù hợp với thao tác chạm, trượt, lướt trên màn hình cảm ứng, giúp người chơi dễ dàng thao tác hơn.

Smart Players - gMO của người dùng thông minh

Sau nhiều năm, game thủ Việt vướng vào vòng luẩn quẩn là dễ chơi và dễ chán. Chính việc hỗ trợ người chơi gần như tối đa nhờ công cụ auto đã khiến cho cảm giác trải nghiệm game không còn được như xưa. May mắn là thực trạng đó sẽ không lặp lại trong TB.

Nói thế không phải là không có căn cứ, bởi cho dù bạn có chơi những thể loại chiến thuật nào đi chăng nữa, bạn vẫn sẽ vấp phải những lỗi lầm cơ bản mà bất cứ ai cũng đều có thể mắc phải như quên thay đổi trận hình, không nâng những kiến trúc cơ bản, tập trung quá nhiều vào tướng và trang bị, không chịu đọc kỹ hướng dẫn tân thủ. Những lý do đó khiến rất nhiều game thủ điêu đứng trong thời gian đầu. Và tất nhiên, khi đã phạm sai lầm thì bạn sẽ bị người chơi khác vượt mặt lúc nào không biết.

Với tính chất vốn có của dòng chiến thuật, TB giúp người chơi có một cái nhìn xa hơn và bao quát hơn rất nhiều. Không chỉ chiến thắng trong 1 trận chiến cụ thể, bạn còn phải hỗ trợ và học hỏi kinh nghiệm của anh em trong bang hội. Chính vì lẽ đó, trò chơi này chỉ dành cho người dùng thông minh, kiên trì, có khả năng học hỏi, thích nghi tốt với cộng đồng.


 
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!