MOBI
Giới thiệu những thuộc tính của gMO thẻ bài Kim Cương Online
07/01/2014 11:43:12

Vào sáng ngày 4/1/2014, gMO thẻ bài Kim Cương Online đã chính thức mở phiên bản Open Beta không reset với tên gọi: Thiên Hạ Loạn Anh Hùng.

Được biết, đây là gMO mới của NPH Thiên Phú vừa đóng Close Beta cách đây vài ngày. Kim Cương Online (KCO) có nhiều nét tương đồng với sản phẩm đình đám của Nhật Bản mang tên Puzzle & Dragon (P&D). Nếu P&D đưa người chơi đến một thế giới mới lạ của siêu nhân, rồng, huyễn thú,… thì KCO lại đưa người chơi du hành về quá khứ với cuộc chiến Tam Quốc huyền thoại. Người chơi được cung cấp đội quân gồm 5 thành viên (5 thẻ bài) và chinh phục Tam Quốc loạn thế sau một cửa ải mang tên: Tutorial.

Hệ thống game play như Kim Cương Online (kiểu nhưP&D) được đánh giá rất cao trên thế giới. Sự kết hợp giữa Card và chiến đấu match-3 đã đưa Puzzle & Dragon lên “Top Hot” tại xứ sở Hoa Anh Đào. Điểm mạnh nhất của game playnày là người chơi được tự do di chuyển giữa các viên kim cương. Khác rất nhiều so với các sản phẩm giải trí xếp hình hiện có tại thị trường Việt Nam. Với 30 viên kim cương, bạn tha hồ“tung hoành”tạo chuỗi combo dài với sát thương cực cao.

Bên cạnh hệ thống thẻ bài Tam Quốc, chiến đấu Match-3, Kim Cương Online còn có một Ngũ Hành mới. Tương tác theo lối: Thủy – Hỏa – Mộc và Quang – Ám. Chi tiết như sau:

Hệ Mộc

Mô tả: Tăng 150% sát thương lên hệ Thủy và giảm 50% lực sát thương đối với hệ Hỏa.

Hệ Hỏa

Mô tả: Tăng 150% sát thương lên hệ Mộc và giảm 50% lực sát thương đối với hệ Thủy.

Hệ Thủy

Mô tả: Tăng 150% sát thương lên hệ Mộc và giảm 50% lực sát thương đối với hệ Hỏa.

Hệ Quang

Mô tả: Tăng 150% sát thương lên hệ Hắc Ám.

Hệ Hắc Ám

Mô tả: Tăng 150% sát thương lên hệ Quang.

Biết thêm chi tiết: http://kco.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"