PC
gMO chiến thuật ngày càng đơn giản hơn
27/03/2014 00:00:00

Cùng với thể loại nhập vai, game chiến thuật hiện là một trong số những lựa chọn hàng đầu ở mảng gMO.

Tuy nhiên, có một sự thật không thể phủ nhận là các game chiến thuật thường khá khó nắm bắt, rối rắm và cần game thủ đầu tư nhiều công sức mới có thể thành thạo các yếu tố cơ bản. Điều này vô hình chung đã đi ngược lại với những gì mà người chơi gMO thường mong muốn, đó là sự nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản.

Khác với các tựa game chiến thuật thông thường, game chiến thuật đơn giản thường có khởi đầu rất dễ dàng với hướng dẫn chi tiết và mạch lạc, khiến cả những ai chưa từng tiếp xúc với thể loại này đều có thể nhập cuộc dễ dàng. Tất nhiên, dù đơn giản hơn nhưng tính chiến thuật của các tựa game này vẫn được giữ nguyên và sẽ được nâng cao dần theo tiến độ của trò chơi. Chính cách nhập cuộc từ dễ đến khó này đã khiến dòng game chiến thuật đơn giản đang ngày càng được ưa chuộng.

Lấy ví dụ như tựa game Hãn Tướng Tam Quốc tại Trung Quốc. Tuy mới ra mắt nhưng game đã nhanh chóng chứng minh được sức hấp dẫn của mình, với hơn 150 server và lượng CCU tổng lên tới con số 20.000. Game được người chơi đánh giá cao nhờ đồ họa dễ thương cùng lối chơi đơn giản và khả năng nhập cuộc nhanh chóng. Hiện đang có tin đồn rằng tựa game này sẽ được đưa về Việt Nam trong một ngày không xa. 

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"