MOBI
gMO Mộng Tây Du chuẩn bị tới tay game thủ Việt

Trong tháng 8 này, game thủ Việt sẽ được trải nghiệm một gMO mới rất hấp dẫn mang tên Mộng Tây Du, do ChuangYou phát triển.

Mộng Tây Du là gMO lấy bối cảnh chính dựa trên tác phẩm Tây Du Ký và có sử dụng các cốt truyện tiên hiệp khác để làm phong phú trò chơi. Game phô diễn nền tảng đồ họa 3D khá bắt mắt với nhân vật được thiết kế khá chi tiết. Mộng Tây Du chạy được trên nền tảng Android và iOS với bộ cài chỉ nặng 70 MB. Điểm trừ là phần âm thanh của game khá tệ.

Phần giao diện được thiết kế tối ưu với bố trí kỹ năng nằm ở góc phải còn khay menu nằm ngay bên dưới. Cửa sổ nhiệm vụ sẽ nằm ở vị trí hơi lạ bên trái thay vì bên phải như thường thấy, trong khi đó mini-map sẽ biến mất để nhường diện tích cho thanh hoạt động/ưu đãi nạp thẻ thu nhỏ.

Game hiện cung cấp 2 lớp nhân vật để lựa chọn, trong đó nhân vật nam thiên về cận chiến còn nhân vật nữ sử dụng phép thuật với các đòn đánh trên diện rộng. Giống như các gMO nhập vai cùng thể loại, Mộng Tây Du cung cấp auto rất chi tiết với hệ thống trang bị cường hóa, thú cưỡi, thú nuôi, phụ bản, đấu trường PvP quen thuộc,... Điểm nhấn là hệ thống thú nuôi sẽ vô cùng đặc sắc với nhiều chủng loại, nhiều giai đoạn biến hóa khác nhau.

Mộng Tây Du đã được phát hành vào tháng 5/2013 ở Trung Quốc và hiện đang mở tới 93 cụm máy chủ. Game dự kiến sẽ hoàn tất giai đoạn Việt hóa và được phát hành trong tháng 8 tới tại Việt Nam.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"