MOBI
Mã Đạp Thiên Quân - game nhập vai PK trên ngựa chính thức về Việt Nam

Mã Đạp Thiên Quân là lựa game game nhập vai hành động bối cảnh Tam Quốc quen thuộc nhưng được cách tân mới lạ với cơ chế chiến đấu kỵ chiến chưa từng xuất hiện, ấn định chính thức ra mắt vào tháng 5/2018.


Mã Đạp Thiên Quân sở hữu cơ chế chiến đấu PK phối hợp độc lạ

Mới bước vào Mã Đạp Thiên Quân, người chơi thực sự choáng ngợp với thế giới Tam Quốc mà game tái hiện. Quá chân thật, quá sinh động. Những khung cảnh thành trì, cờ chiến, tạo hình chiến tướng, âm thanh vạn dặm sa trường…đều những nét đặc sắc riêng, ẩn ước hương vị “đặc sản” mà chỉ thời kỳ Tam quốc phân tranh mới có. Tuy nhiên, dù được giới sành game đánh giá cao ở đồ họa 3D, khung cảnh Tam Quốc chân thực, Mã Đạp Thiên Quân lại được tôn vinh hơn cả bởi cơ chế kỵ chiến vừa độc vừa lạ.

Lối chơi PK trên ngựa vô cùng hấp dẫn & độc đáo

Đúng như tên gọi của game, Mã Đạp Thiên Quân mang đế cho bạn một tựa game mobile có lối chiến đấu trên ngựa vô cùng kịch tính & sảng khoái. Cưỡi Tọa Kỵ ra trận diệt địch, tranh bá vô song, cảm nhận chiến trường Tam Quốc kịch liệt ở trên lưng Tọa Kỵ.
Trong game, những Tọa Kỵ khác nhau, sẽ có nhưng kỹ năng riêng khác nhau. Ví dụ nhanh như chớp của Tuyệt Ảnh, kiêu dũng thiện chiến như Xích Thố, bảo vệ chủ như Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử...

Điểm độc lạ của game xuất phát từ việc người chơi phải hoàn toàn chinh chiến trên lưng ngựa. Ứng với câu nói của cổ nhân Tướng thiếu ngựa như người thiếu ăn, ngựa trong Mã Đạp Thiên Quân ngoài chức năng phụ trợ di chuyển, tạo một lớp giáp bảo vệ, thì còn đóng vai trò lớn hỗ trợ một số thuộc tính chuyên biệt, nhằm bù đắp những thiếu sót của từng hệ nhân vật.


Mã Đạp Thiên Quân nổi bật với cơ chế chiến đấu kỵ chiến

Mỗi nhân vật sẽ được sử dụng tối đa đến 3 tọa kỵ. Và điểm nổi bật của hệ thống kỵ chiến này là người chơi hoàn toàn có thể hoán đổi ngựa trong quá trình chiến đấu. Tọa kỵ ngoài việc giúp tướng lĩnh chống đỡ sát thương thì được phân loại theo 3 chức năng riêng biệt: buff tấn công, tăng thủ, hồi máu cho chủ nhân. Vì vậy, trong các trận PvP, người chơi phải tìm hiểu đồng thời thông tin class và tọa kỵ của đối phương để từ đó đưa ra chiến lược phù hợp trong PK.


Kỵ chiến vô song, nhưng cũng không nên khinh thường bộ chiến

 Tuy nhiên, như trong một sa trường thật sự, ngựa trong Mã Đạp Thiên Quân cũng không thể giúp người chơi chống chọi mãi với hàng vạn quân địch, nhất là khi đối đầu với các Boss hay tướng lĩnh có chiến lực khủng. Vào thời điểm thanh HP của cả 3 chiến mã cạn đáy thì cũng là lúc nhân vật tự động chuyển về lối đánh bộ chiến. Mất đi các đặc tính phụ trợ cũng như lợi thế di chuyển của tọa kỵ, vậy mà người chơi hoàn toàn không yếu đi. Ở trạng thái bộ chiến, người chơi sẽ có thể di chuyển linh hoạt hơn nhờ khinh công để tránh các đòn đánh của đối phương.

Danh tướng đồng hành, ngàn lối build nhân vật

Thành công tái hiện khung cảnh chân thực của Tam Quốc và sở hữu cơ chế chiến đấu kỵ chiến độc tôn, Mã Đạp Thiên Quân còn mang tới cho người chơi những góc nhìn “chuẩn không cần chỉnh” về các danh thần võ tướng đồng hành cùng người chơi như Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Lã Bố, Bàng Thống, Điêu Thuyền, Hoa Đà,...Ngoài ngoại hình, họ còn được khắc họa chi tiết về tài năng của mình thông qua 4 loại thuộc tính hỗ trợ, gồm: Cận chiến, đánh xa, đỡ đòn và trị liệu.


Hệ thống võ tướng game Mã Đạp Thiên Quân rất phong phú với 200 võ tướng nổi tiếng.

Bên cạnh đó là hệ thống vũ khí, tọa kỵ, trang bị, chức vị đa dạng, có đến ngàn lựa chọn cho người chơi theo đuổi, tùy thuộc vào sở thích và cách chơi riêng. Sở hữu vũ khí trong Mã Đạp Thiên Quân, người chơi sẽ mang cho mình những kỹ năng vô song và buff hỗ trợ khác nhau, làm tăng thực lực chỉnh thể trên diện rộng.


Hệ thống thay đổi trang bị đa dạng và có thể tùy biến

Đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến hệ thống tọa kỵ, là tính năng thể hiện đúng đặc sản của thời kỳ Tam Quốc phân tranh. Ngựa là người bạn đồng hành cùng tướng lĩnh, đồng thời mang lại sức mạnh vô cùng lớn khi ra trận. Việc có thể sử dụng 3 chiến mã luân phiên cho thấy tầm quan trọng của hệ thống này đối với game. Vì vậy tọa kỵ được NSX đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh và nội dung tính năng.


Hệ thống tọa kỵ là một điểm nhấn đặc sắc của game.

Có thể thấy với hàng loạt các tính năng đúng chất Tam Quốc vừa quen vừa lạ, nổi bật nhất là một cơ chế kỵ chiến độc tôn chưa từng có, chiến trường Mã Đạp Thiên Quân của NPH AIVO đang thách thức những tướng lĩnh như bạn để trải nghiệm và chinh phục.

Theo chia sẻ của NPH, Mã Đạp Thiên Quân đang trong các bước chuẩn bị cuối cùng và sẽ sẵn sàng ra mắt vào tháng 05/2018.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/madapthienquan/

Thể loại: Nhập vai
NPH: AIVO
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 17/05/2018
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"