MOBI
Hé lộ dự án game mobile bom tấn của tác giả Blade&Soul

NextFoor, nhóm lập trình và phát triển dự án game tại Hàn Quốc vừa công bố giới thiệu các tựa game mới nhất của hãng sẽ ra mắt vào năm 2016.

Kum Hyung Tae, người dẫn dắt và sáng lập tựa game bom tấn Blade&Soul vì lí do cá nhân, đã rời bỏ Ncsoft vào năm ngoái.  Với vai trò hiện nay là giám đốc của NextFoor, ông vừa hé lộ các thông tin những các tựa game sẽ ra mắt vào năm sau tại buổi triển lãm truyền thông game mobile ở Hàn Quốc.

Hé lộ dự án game mobile bom tấn của tác giả Blade&Soul

Ấn tượng nhất với các quan khách tham dự hội chợ chính là Crystal Hearts

Loading the player ...

Hé lộ dự án game mobile bom tấn của tác giả Blade&SoulHé lộ dự án game mobile bom tấn của tác giả Blade&SoulHé lộ dự án game mobile bom tấn của tác giả Blade&SoulHé lộ dự án game mobile bom tấn của tác giả Blade&Soul

Crystal Hearts là một mobile game nhập vai chiến lược, với cốt truyện chiều sâu được mở theo từng chương hồi tương tự như Dragonest. Các thiết kế nhân vật 3D theo phong cách chibi dễ thương, với biểu cảm rất chân thật thậm chí có thể sánh ngang với các game online đang chạy trên PC.

Các chức năng game nhập vai đều khá đầy đủ như PvP, Pet hỗ trợ, đánh boss, cường hóa vật phẩm và tiến hóa thăng cấp… Số lượng nhân vật được phát triển vượt con số 400, và mỗi cá thể đều có kỹ năng cùng hệ số riêng biệt, hướng tới sự đa dạng trong lối tác chiến của người chơi.

Bên cạnh đó, còn có một đoạn trailer giới thiệu về Destiny Child, tuy nhiên vẫn chưa có thêm một thông báo chính thức nào về nội dung bên trong game.

Loading the player ...
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"