PC
Hotgirl đại chiến trong Đại Minh Chủ
11/02/2014 16:04:10

Với quyết tâm giành giải, một nữ game thủ Đại Minh Chủ đã đầu tư hẳn một videoclip để tham gia cuộc thi chế ảnh.

Cuộc thi chế ảnh độc đáo mang tên Thánh Chế với tổng trị giá giải thưởng lên tới 100 triệu đồng đã thu hút được đông đảo game thủ Đại Minh Chủ (ĐMC) tham gia. Theo thông tin ghi nhận, đã có hơn 400 bài dự thi được gửi về chương trình. Con số đó vẫn đang tăng nên từng ngày nhờ sức hút của những phần thưởng hấp dẫn như iPad Mini, thẻ cào điện thoại,...

Mới đây, một nữ game thủ đã “dội bom” cuộc thi bằng đoạn videoclip độc đáo. Theo chia sẻ của Phạm Thanh Hà, nữ chưởng môn Hà Tiên Tử server Tương Dương thì đây là clip được Hà cùng một số anh em trong server cùng dàn dựng. 

Tuy được dàn dựng khá công phu nhưng clip "Hotgirl đại chiến" cũng tạo ra nhiều phản ứng trái chiều trong cuộc thi Thánh Chế và ngay trong cộng đồng ĐMC. Nhiều game thủ ủng hộ Hà Tiên Tử, nhưng cũng không ít người cho rằng điều này là sai thể lệ cuộc thi, không thể sử dụng clip trong một cuộc thi chế ảnh. Hiện tranh luận vẫn chưa ngã ngũ nhưng rõ ràng, tài năng và nhiệt huyết của nữ game thủ Phạm Thanh Hà đáng được ghi nhận và trân trọng.

Trang chủ: http://minhchu.sohagame.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"