MOBI
Huyền thoại Pac-Man trở lại trên thiết bị di động

Pac-Man hẳn là một nhân vật không còn xa lạ gì với rất nhiều người? Đây là một hình tượng nhân vật được tạo ra khá đơn giản, khi chỉ giống như một trái cam và có một cái miệng mở ra để có thể đớp mồi. 

Huyền thoại Pac-Man trở lại trên thiết bị di động

Pac-Man (tên gốc tiếng Nhật là Pakkuman) là một game dành cho hệ máy thùng được phát triển và phát hành bởi hãng Bandai Namco từ những năm 80 của thế kỷ trước. Trò chơi này đã có nhiều phiên bản trên các hệ máy console cũng như phát triển theo nhiều thể loại khác nhau. Và Pac-Man cũng là một trong những nhân vật mang biểu tượng đặc trưng nhất trong lịch sử trò chơi điện tử nhiều năm qua.

Huyền thoại Pac-Man trở lại trên thiết bị di động
Trò chơi gắn với ký ức game thủ một thời trên hệ máy game thùng

Phiên bản tiếp theo của Bandai Namco hợp tác cùng nhà phát hành Victory Square Games giới thiệu đến game thủ, sẽ là thuộc thể loại giải đố hoàn toàn miễn phí Pac-Man Bounce, được dành riêng cho hệ máy thiết bị di động.

Huyền thoại Pac-Man trở lại trên thiết bị di động

Lối chơi trong Pac-Man Bounce tương tự như Pac-Man huyền thoại, nhiệm vụ của bạn là điều khiển anh chàng Pac-Man tham ăn di chuyển thật khéo léo để thoát khỏi mê cung ở xứ sở bánh kẹo, tìm được trở về nhà trong khi nuốt gọn các chấm tròn, ngôi sao, chìa khóa... trên màn hình và đồng thời sống sót trước sự truy đuổi của những bóng ma.

Loading the player ...

Trước đó, Pac-Man từng xuất hiện trên rất nhiều phiên bản khác ở hệ máy game thùng, game máy tính cũng như thiết bị điện thoại,… Và lần này, nhà phát hành trực tiếp phát triển đưa Pac-Man trở lại với một cốt truyện và gameplay hoàn toàn mới.


Huyền thoại Pac-Man trở lại trên thiết bị di động

Quả thực, qua đoạn trailer đã cho thấy một sự lột xác mới mẻ trong lối choi của Pac-Man Bounce. Bạn sẽ không chỉ giúp anh chàng PAC-MAN ăn và ăn mà còn tùy ý di chuyển, bật nảy theo nhiều hướng, tạo ra những lỗ sâu chết người, hay đi qua những cây cầu sẽ sập sau một lần di chuyển, đi theo mũi tên định sẵn...tất cả những thứ này mang tới sự đột phá đầy thú vị so với phiên bản gốc.

Huyền thoại Pac-Man trở lại trên thiết bị di động

Pac-Man Bounce thử thách người chơi với hơn 100 tầng chơi từ đơn giản đến phức tạp cùng hơn 10 thế giới kẹo ngọt hấp dẫn. Không những vậy, hình ảnh hoạt họa cực ngọt ngào và dễ thương trong game từ những chiếc bánh, viên kẹo,... cùng những tạo hình kẻ thù quen thuộc ở các phần chơi trước như Blinky, Inky, Pinky,và Clyde.

Mặc dù chưa công khai thông thin về chế độ mạng cùng đồng đội, nhưng chắc chắn sẽ có bảng điểm thi đấu để so tài cùng bạn bè.

Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt cụ thể của game là bao giờ, tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng sẽ được trải nghiệm một game Pac-Man hoàn toàn mới tới từ Bandai Namco.


Huyền thoại Pac-Man trở lại trên thiết bị di động

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.