MOBI
Kẻ hủy diệt trở lại trong dự án quảng cáo mới của game Mobile Strike
19/01/2016 09:30:00

Mới đây kênh youtube của Mobile Strike đã đăng tải một đoạn video quảng cáo game với tên gọi “War without weapons” điều đáng ngạc nhiên hơn hết chính là sự xuất hiện của Arnold Schwarzenegger – kẻ hủy diệt đình đám trong phim.

Loading the player ...

Quảng cáo mới nhất của Mobile Strike với sự tham gia của Arnold Schwarzenegger

Quảng cáo mới đây của Mobile Strike có tên “War without weapons” đây là đoạn quảng cáo có nội dung khá mới mẻ khi thực sự các pha hành động và tấn công trong game không dùng đến bất kỳ loại vũ khí nào mà chỉ với những thiết bị di động. Dù  video luôn thể hiện các pha hành động nhưng vẫn mang yếu tố hài hước được thực hiện bởi Schwarzenegger, theo nhà phát hành thì những quảng cáo hài hước luôn gây ấn tượng với người xem hơn những thể loại khác.

Mobile Strike game chiến thuật thời gian thực hàng đầu không thể bỏ qua

Mobile Strike game chiến thuật thời gian thực hàng đầu không thể bỏ qua

Mobile Strike game chiến thuật thời gian thực hàng đầu không thể bỏ quaMobile Strike game chiến thuật thời gian thực hàng đầu không thể bỏ qua

Mobile Strike game chiến thuật thời gian thực hàng đầu không thể bỏ qua

Với nhiều người Việt Nam thì việc những người nổi tiếng làm đại sứ game không phải là điều gì quá bất ngờ, song Arnold Schwarzenegger còn là một chính khách từng hoạt động trong việc quản lý đất nước với chức vụ cực cao mà cũng tham gia vào ngành game thì quả là một điều hết sức mới mẻ và bất ngờ.

Mobile Strike là tựa game chiến lược hiện đại ra mắt trên thiết bị di động vào tháng 11 năm ngoái. Với nhiệm vụ xây dựng một vương quốc mới trong thế giới tương lai, bạn bắt đầu từ những trang bị cũng như thiết bị đơn sơ. Xây dựng một vài công trình tất yếu và cơ bản trước khi tạo dựng một đế chế hùng mạnh sau này. Server game được mở rộng trên khắp thế giới với 16 ngôn ngữ khác nhau, nên bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán hoặc thiếu đồng minh, kẻ thù trên một chiến trường rộng lớn. Đặc biệt game có hiển thị ngôn ngữ tiếng Việt nên bạn đọc có thể trải nghiệm một cách dễ dàng nhất.

Mobile Strike game chiến thuật thời gian thực hàng đầu không thể bỏ qua

Mobile Strike game chiến thuật thời gian thực hàng đầu không thể bỏ qua

Mobile Strike game chiến thuật thời gian thực hàng đầu không thể bỏ qua

Để có được một nền tảng và quân đội vững chắc, game yêu cầu người chơi thực hiện các thao tác khai thác tài nguyên (gỗ, quặng, đá…) mỗi nguồn tài nguyên khác nhau yêu cầu những công trình cung cấp khác nhau cũng như phục vụ cho từng đối tượng khác nhau (như nghiên cứu, xây dựng quân đội, hoặc xây các công trình đặc biệt…). Cứ một lần khai thác, người chơi sẽ phải đợi một khoảng thời gian để hồi phục tài nguyên, thời gian đợi khá lâu nên bạn có thể sử dụng các tính năng bổ trợ như rút ngắn thời gian.

Tính cộng đồng cũng được đề cao trong Mobile Strike với những tính năng liên kết như liên minh và bạn bè. Bên cạnh đồng minh, việc xâm chiếm và cướp bóc nguồn tài nguyên của kẻ thù sẽ giúp bạn nhanh chóng gia tăng sức mạnh cho quân đội của mình.

Video quảng cáo mới lần này chính là một trong những nỗ lực của nhà phát hành Machine Zone – nhà phát hành được biết đến khi luôn mạnh tay chi cho các video quảng bá sản phẩm của mình, nhằm thu hút sự chú ý của game thủ.

Loading the player ...

Quảng cáo trước đây cho Mobile Strike vào tháng 11 năm ngoái

Với việc chọn mặt gửi vàng đúng đắn đã khiến cho Mobile Strike nhận được nhiều sự quan tâm từ game thủ và có thể nói Schwarzenegger chính là người đàn ông đứng sau lực hấp dẫn đó của Mobile Strike. Bên cạnh đó một công ty khác cũng lôi kéo được ánh nhìn của game thủ nhờ các nhân vật nổi tiếng đó là Supercell với quảng cáo game Clash of Clans có sự tham gia của Liam Neeson.

'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger xuất hiện trong Mobile Strike với ngôn ngữ tiếng Việt

'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger xuất hiện trong Mobile Strike với ngôn ngữ tiếng Việt     'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger xuất hiện trong Mobile Strike với ngôn ngữ tiếng Việt

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.