MOBI
'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger xuất hiện trong Mobile Strike với ngôn ngữ tiếng Việt

Tựa game hành động chiến thuật Mobile Strike vừa chính thức ra mắt trên iOS, Android và Amazon, với sự xuất hiện của diễn viên kỳ cựu Arnold Schwarzenegger

'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger xuất hiện trong Mobile Strike với ngôn ngữ tiếng Việt

Mobile Strike là một sản phẩm của Machine Zone, từng rất quen thuộc với cộng đồng game thủ thế giới với thành công của Game of War : Fire Age, tựa game đã đạt được doanh thu cao nhất 30 triệu USD trong mấy tháng gần đây với sự xuất hiện của nữ diva Mariah Carey.

Tiếp nối thành công trước, lần này sản phẩm Mobile Strike được phát hành dưới sự hỗ trợ của studio Epic War, diễn viên  Arnold Schwarzenegger trở thành nhà đại sứ quảng bá hình ảnh cho game.

'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger xuất hiện trong Mobile Strike với ngôn ngữ tiếng Việt'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger xuất hiện trong Mobile Strike với ngôn ngữ tiếng Việt'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger xuất hiện trong Mobile Strike với ngôn ngữ tiếng Việt

Kế hoạch của Machine Zone nhằm tạo ra một thương hiệu game riêng dưới trách nhiệm của một hãng studio độc lập, điều hành một nhóm lập trình và thiết kế mới để tạo dựng một dấu ấn riêng không bị ảnh hưởng bởi đàn anh của nó. Và phía chính công ty mẹ sẽ tập trung vào việc phát triển dữ liệu và chăm sóc khách hàng cho Game of War.

Machine Zone phát hành Game of War vào mùa hè năm 2013, và cho tới nay tựa game này vẫn nằm trong top 10 game hấp dẫn nhất thế giới với doanh thu hơn 30 triệu USD, thậm chí vượt qua Clash of Clans để chiếm giữ vị thế game mobile thu được nhiều lợi nhuận nhất toàn cầu. Cho tới nay theo nhiều chuyên gia đánh gia thì thu lợi hằng tháng của hãng phát triển này vẫn được ước tính hàng triệu USD mỗi ngày.

Điều đáng tiếc là Diễn viên Arnold Schwarzenegger cũng chỉ thể hiện mình trong các poster quảng bá, chứ không xuất hiện trong game cũng như vai trò hướng dẫn như một NPC.

'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger xuất hiện trong Mobile Strike với ngôn ngữ tiếng Việt'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger xuất hiện trong Mobile Strike với ngôn ngữ tiếng Việt

Mobile Strike là sản phẩm thứ hai của Machine Zone được phát hành toàn cầu sau Game of War, nên phía đơn vị công ty cũng quyết định đặt cược rất lớn ở thương hiệu này. Studio Epic War với đội ngũ hơn 80 người, hoạt động liên tục suốt 18 tháng để tạo ra một dòng sản phẩm game chiến lược dàn trận độc đáo, với quy mô toàn cầu giúp người chơi có thể trải nghiệm cảm giác chân thật nhất. Chỉ tính riêng thiết lập 32 loại ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt Nam đủ hiểu tư duy lớn của Machinze Zone muốn thể hiện như nào.

'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger xuất hiện trong Mobile Strike với ngôn ngữ tiếng Việt'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger xuất hiện trong Mobile Strike với ngôn ngữ tiếng Việt'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger xuất hiện trong Mobile Strike với ngôn ngữ tiếng Việt'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger xuất hiện trong Mobile Strike với ngôn ngữ tiếng Việt'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger xuất hiện trong Mobile Strike với ngôn ngữ tiếng Việt

Hiện nay vẫn chưa có một thương hiệu nhãn hàng game nào với chủ đề chiến tranh hiện đại đạt thành tựu to lớn như trên các hệ máy console và PC như Battlefield và Call of Duty. Được chú ý gần đây nhất cũng là Modern War của Gree, và Modern Combat đến từ Gameloft, nhưng các sản phẩm này vẫn không nằm trong top những game dàn trận được ưu thích trên thế giới.

Lối chơi của Mobile Strike rất giống với Game of War: Fire Age, từ nhiệm vụ, đội nhóm, xây dựng căn cứ..., chỉ khác ở bối cảnh và hình ảnh bên ngoài… Tuy nhiên điểm khác biệt nhiều nhất chính là tính chiến lược tập trung ở thể loại xây dựng nhiều hơn, game thủ phải nắm bắt tốt khả năng phát triển duy trì quân đội, chỉ khi bạn thực sự vững mạnh về kinh tế thì việc phát triển quân sự mới thực sự ổn định.

'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger xuất hiện trong Mobile Strike với ngôn ngữ tiếng Việt

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại địa chỉ link sau.

'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger xuất hiện trong Mobile Strike với ngôn ngữ tiếng Việt     'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger xuất hiện trong Mobile Strike với ngôn ngữ tiếng Việt

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"