MOBI
Khám phá đội hình các cao thủ hàng đầu trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile

Cùng tìm hiểu chiến thuật của các cao thủ hàng đầu trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile thông qua việc lựa chọn các nhân vật trong đội hình phòng thủ tại tiêu cục.

Là tựa game mobile thẻ tướng đánh theo lượt phát triển theo đề tài võ hiệp Kim Dung và cụ thể hơn là cốt truyện của 3 bộ tiểu thuyết nổi tiếng Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp và Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Xạ Điêu Tam Khúc Mobile được Dzogame phát hành vào cuối tháng 6 vừa qua và đang là hiện tượng gây sốc trong cộng đồng game thủ bởi liên tục nằm trong Top xếp hạng game thịnh hành trên Appstore.

Sau hơn hai tuần ra mắt, bằng chiến thuật của bản thân, một số cái tên nhân vật nổi trội trong cộng đồng Xạ Điêu Tam Khúc Mobile đã chính thức lộ diện. Việc lựa chọn và nuôi dưỡng đội hình là một trong những yếu tố then chốt quyết định sức mạnh của người chơi cũng như vị trí trên bảng xếp hạng trong các sự kiện của game. Hãy cùng khám phá xem cách triển khai và lựa chọn nhân vật trong đội hình các cao thủ hàng đầu hiện nay trong game có gì hấp dẫn!

Nhân vật Souless  - S2 Hoàng Dung

Mục tiêu chính của đội hình nhân vật này tập trung vào các hiệp khách nghề kiếm và sử dụng Độc Cô Cầu Bại là hạch tâm của đội. Độc Cô Cầu Bại giữ vai trò là chủ lực hàng công, được hỗ trợ gia tăng sát thương, nộ khí từ Phạm Dao. Lâm Triều Anh có nhiệm vụ vừa hồi máu vừa áp chế đối thủ với khả năng Hấp Thu Chia Sẻ và Đóng Băng hiệp khách công kích mạnh nhất phe địch.

Điểm yếu của đội hình kiếm trong phiên bản hiện tại là khả năng chắn đòn và khả năng khống chế, điều này được bù đắp bởi Chu Chỉ Nhược - hiệp khách được sử dụng như lá chắn của đội với khả năng Hấp Thu mạnh và Hồi Đầy HP khi hạ gục mục tiêu. Hiệp khách cuối cùng trong đội hình này là Quách Tĩnh với khả năng khống chế hàng đầu game và có thể tham gia giảm Công Kích, Hộ Giáp của toàn đội phe địch, giúp phe mình sinh tồn tốt hơn và gây ra sát thương lớn hơn.

Khám phá đội hình các cao thủ hàng đầu trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile

Nhân vật CEOkigiKG - S7 Hồng Thất Công

Phát triển xoay quanh hiệp khách Đạt Ma. Trong đội hình này, Đạt Ma nắm giữ vai trò chủ lực hàng công với tuyệt kỹ gây sát thương khổng lồ vào 1 mục tiêu và tập trung công kích mục tiêu đó cho đến khi hoàn toàn bị loại khỏi trận đấu. Đạt Ma được hỗ trợ tối đa từ tấn công (Hoàng Dung, Quách Tĩnh) đến phòng thủ (Tiểu Chiêu). Với 2 hiệp khách khống chế cực mạnh là Hoàng Dung - Quách Tĩnh ở hàng trước và khả năng vô hiệu hóa chủ lực phe địch của Lâm Triều Anh khiến cho toàn bộ phe địch điêu đứng và mất đi khả năng đánh trả. Sự có mặt của 2 hiệp khách có khả năng Hồi Máu cho phe mình là Tiểu Chiêu - Lâm triều Anh và giảm Công Kích của Quách Tĩnh đã giúp cho hàng trước của đội hình này trở nên vững chắc hơn bao giờ hết. Giảm Hộ Giáp của Quách Tĩnh và gia tăng sát thương từ Thiên Phú của Đạt Ma khiến cho tuyệt kỹ của Đạt Ma dễ dàng hạ gục hiệp khách mang vai trò công kích chỉ trong 1 chiêu.

Khám phá đội hình các cao thủ hàng đầu trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile

Nhân vật AD - S18 Độc Cô Cầu Bại

Trong đội hình của nhân vật này, hiệp khách Chu Chỉ Nhược nắm giữ vai trò chủ lực trên hàng công, với bộ kỹ năng gia tăng và cộng dồn sát thương không giới hạn nên càng về cuối trận thì hiệp khách này càng đáng sợ. Để có thể nhận được lượng Nộ Khí dồi dào và luôn ra chiêu đầu tiên nên đa số người chơi luôn đặt Chu Chỉ Nhược ở đầu. Để giảm áp lực cho Chu Chỉ Nhược, 4 hiệp khách còn lại trong đội hình sẽ là Hoàng Dung, Quách Tĩnh, Lâm Triều Anh và Tiểu Long Nữ  giữ vai trò khống chế. Ngoài ra Hoàng Dung còn có thể gia tăng Công Kích; Quách Tĩnh giảm Công Kích, Hộ Giáp, Tiểu Long Nữ giúp giảm Hộ Giáp và Hấp Thu Chia Sẻ của Lâm Triều Anh để nâng cao hiệu quả trên 2 phương diện tấn công lẫn phòng thủ.

Khám phá đội hình các cao thủ hàng đầu trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile

Nhìn chung, mỗi Hiệp Khách trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile đều có những thế mạnh và khả năng riêng biệt, tùy thuộc vào mối quan hệ tương khắc cũng như chiến thuật tư duy của bản thân mà người chơi sẽ chọn cho mình những đội hình khác nhau trong từng trận đấu. Nhanh tay tham gia ngay hôm nay để tỷ thí xem ai là người chiến thắng.

Link tải game: Xạ Điêu Tam Khúc

Thể loại: Chiến thuật
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 30/06/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"