MOBI
Khu Vườn Trên Mây cho mobile đã chính thức mở cửa

Trò chơi có tên Khu Vườn Trên Mây Mobile và dự kiến sẽ tiến hành thử nghiệm từ ngày 14/1/2014. 

Như thông tin Playpark đã đề cập trước đây, năm 2014 sẽ là thời điểm mà NPH VNG thực hiện cuộc tấn công lớn vào thị trường gMO tại Việt Nam. Hiện tại, đơn vị này không những nhập game về từ nước ngoài mà còn tiếp tục khai thác thế mạnh game thuần Việt với nhiều dự án rất đáng chú ý, tiêu biểu như Khu Vườn Trên Mây Mobile (KVTMM). Theo thông báo trên fanpage thì trò chơi này sẽ tiến hành thử nghiệm alpha test trong vòng 1 tuần, từ ngày 14/1 đến 21/1/2014 với phiên bản dành cho cả hệ điều hành Android lẫn iOS (phải jailbreak). 

Được biết, KVTMM được xem như sự kết hợp giữa Khu Vườn Trên Mây (KVTM) với Hàng Rong (HR), 2 game mạng xã hội cực kỳ ăn khách của VNG thời gian gần đây. Một lần nữa, đơn vị này lại cho thấy sự sáng tạo, độc đáo và vui nhộn trong cách thiết kế game khi vừa kế thừa lối chơi đầy mê hoặc của KVTM lẫn nét hài hước, ngộ nghĩnh nhưng vô cùng gần gũi với cuộc sống đời thường trong HR. Từ thành công đã có, cộng thêm vị thế là phiên bản gMO “người thừa kế” hợp pháp chứ không phải ăn theo nội dung, sản phẩm này chắc chắn sẽ lôi kéo được lượng người chơi đông đảo và hứa hẹn trở thành lựa chọn hàng đầu của những ai yêu thích công việc trồng trọt trên mobile. 
Trang chủ: http://kvtm.vn/
 
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"