PC
Liên Quân 3Q - Sân chơi cực chất dành cho game thủ yêu thích game chiến thuật

Vừa qua, Liên Quân 3Q - Tựa game chiến thuật mới của NPH MECorp đã chính thức được phát hành tại Việt Nam và nhận được phản hồi khá tích cực từ thị trường, đặc biệt là những game thủ yêu thích thể loại game chiến thuật, dùng nhiều tư duy khi chơi game.

Liên Quân 3Q - Sân chơi cực chất dành cho game thủ yêu thích game chiến thuật

Nói qua về Liên Quân 3Q, đây là một tựa game chiến thuật trên di động. Game được xây dựng với cốt truyện Tam Quốc quen thuộc, cho phép người chơi đóng vai một vị thành chủ, từng bước xây dựng thế lực của mình để xưng bá thiên hạ.

Liên Quân 3Q - Sân chơi cực chất dành cho game thủ yêu thích game chiến thuật

Lối chơi cơ bản trong Liên Quân 3Q vẫn đi theo hướng yêu cầu người chơi phải biết quản lý, từng bước nâng cấp các công trình nhỏ trong thành của mình cho tới khi lớn hơn, đồng thời liên tục rèn luyện chiến tướng, nâng cấp quân đội.

Điều đặc biệt rằng trong thời điểm mà tại Việt Nam thiếu vắng các tựa game chiến thuật, thời gian thực, thì Liên Quân 3Q đã khiến cho game thủ có được một món ăn mới cực thú vị, khi mà trò chơi đòi hỏi người chơi phải thực sự tìm hiểu kĩ lưỡng các nội dung, đặc điểm để có thể phát triển thế lực của mình một cách tối ưu nhất.

Lấy ví dụ như Liên Quân 3Q giới thiệu tới hơn 50 chiến tướng, mỗi tướng lại có đặc trưng và sức mạnh khác nhau. Điều này giúp cho tính chiến thuật trong game trở nên đa dạng, đồng thời người chơi có thể tùy thích sắp xếp đội hình sao cho phù hợp với chiến thuật của mình.

Liên Quân 3Q - Sân chơi cực chất dành cho game thủ yêu thích game chiến thuật

Các chiến tướng trong game lại được chia thành nhiều loại binh chủng như Kỵ, Binh, Mưu Sĩ, Chiến Xa, Cung Binh... Ví dụ như các tướng Chiến Xa có khả năng chịu đòn tốt có thể xếp ở phía trước, các tướng Cung Binh nên xếp ở hàng sau với nhiệm vụ gây sát thương chủ lực.

Không chỉ có vậy, việc quản lý tài nguyên cũng cực kỳ quan trọng. Ví dụ như trong việc nâng cấp các công trình, game thủ sẽ cần chú ý xem mình nên ưu tiên nâng cấp các công trình nào trước để mang về hiệu quả kinh tế lớn nhất, cũng như giúp cho họ nâng cao sức mạnh quân đội của mình nhất.

Liên Quân 3Q - Sân chơi cực chất dành cho game thủ yêu thích game chiến thuật

Ngoài ra, một điều đáng chú ý khác rằng NPH MECorp cũng hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều giải đấu để giúp cho các game thủ Liên Quân 3Q liên tục có cơ hội cọ sát, tranh đấu với nhau. Hơn thế nữa, việc đầu tư phát triển cộng đồng cũng sẽ giúp cho sức sống của Liên Quân 3Q được lâu dài, chứ không phải là một sản phẩm "mỳ ăn liền" đang tràn lan hiện nay trên thị trường.

Đại diện NPH MECorp cho hay: "Vì Liên Quân 3Q là một tựa game đề cao tính cạnh tranh giữa các người chơi, khi ngay cả trong game cũng có rất nhiều các hoạt động PvP như Quốc Chiến, tranh giành lãnh thổ... thế nên trong thời gian tới, chúng tôi sẽ sớm tổ chức các giải đấu cho game thủ, mà sớm nhất sẽ là một giải đấu đơn liên server. Hi vọng rằng Liên Quân 3Q sẽ được càng nhiều game thủ Việt ủng hộ để ngày càng phát triển hơn".

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"