MOBI
Lineage M – bom tấn MMORPG xứ Hàn chính thức ấn định ngày ra mắt
17/05/2017 15:30:00

Mới đây, NCsoft đã chính thức công bố ngày phát hành của siêu phẩm MMORPG Lineage M trên di động là ngày 21/06 tới. Tuy mới chỉ mở đăng ký trước nhưng Lineage M đã thu hút hơn 4 triệu người tham gia, vượt qua cả đàn anh Lineage 2: Revolution vừa gây sốt trong thời gian trước đó.

Lineage M – bom tấn MMORPG xứ Hàn chính thức ấn định ngày ra mắt

Theo đó, Lineage M sẽ kế thừa và phát huy phong cách đồ họa cũng như lối chơi tương tự như bản gốc trên PC. Với mục đích mang đến những trải nghiệm hardcore mà vẫn hấp dẫn và lôi cuốn trên thiết bị di động, Lineage M hứa hẹn sẽ là 1 sản phẩm mới “khuynh đảo” làng game thế giới.

Loading the player ...

Lineage M sẽ là một "truyền nhân" khác biệt nhất từ trước đến nay trên nền tảng di động. Ncsoft khẳng định, Lineage M sẽ là một MMO thế giới mở với việc đem lại gần như đầy đủ những tính năng truyền thống của dòng game như các lớp nhân vật, phép thuật, Guild và các dungeon vô cùng đa dạng.

Lineage M – bom tấn MMORPG xứ Hàn chính thức ấn định ngày ra mắt

Hệ thống PvP của Lineage M cũng đã được nâng cấp đáng kể. Hơn thế, tựa game còn bổ sung thêm 2 hệ thống khá mới lạ là "Arc Selector" và "Quick Button" với việc khóa nhiều mục tiêu bằng cách đánh dấu một vùng trên màn hình bằng ngón tay hay kết hợp nhiều kỹ năng hoặc combo vào duy nhất một phím bấm.

Lineage M – bom tấn MMORPG xứ Hàn chính thức ấn định ngày ra mắt

Dự kiến, Lineage M sẽ cập bến làng game di động vào ngày 21/06 tới trên cả hai nền tảng iOS và Android. Trò chơi sẽ được ra mắt ngay tại Hàn Quốc trước tiên.

Trang chủ game: https://lineagem.plaync.com/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!