PC
Lộ diện Quán quân Xạ thủ liên đấu mùa 11 của GunPow

26/12 vừa qua, Xạ thủ liên đấu mùa 11 đã kết thúc. Đây cũng là hoạt động thường xuyên và lớn nhất nhì diễn ra hàng năm mà GunPow tổ chức. Mùa giải liên server thứ 11 cũng là hoạt động hoành tráng, khép lại một năm đáng nhớ của GunPow.   

Quán quân mùa giải 11 của Vương quốc GunPow thuộc về đội chiến SKT1 (4 thành viên). Theo đó, ngoài nhận được Danh hiệu Quán quân thì phần thưởng mà các Xạ thủ này nhận được gồm Kim cương, Túi Vàng lớn và thời trang độc đáo Thuần Long Giả - bộ thời trang xịn xò chỉ xuất hiện ở giải Xạ thủ liên đấu.

Lộ diện Quán quân Xạ thủ liên đấu mùa 11 của GunPowSKT1 kết thúc năm 2019 với ngôi Quán quân giải đấu lớn Xạ thủ liên đấu

Lộ diện Quán quân Xạ thủ liên đấu mùa 11 của GunPow04 gương mặt của đội Quán quân mùa Xạ thủ liên đấu mùa 11

Xạ thủ liên đấu là một giải đấu thường xuyên được GunPow tổ chức cứ mỗi 3-4 tháng một lần và thường kéo dài khoảng một tháng. Giải liên server này không chỉ quy tụ người chơi có kỹ năng PK mà còn là sân chơi kết nội cộng đồng. 04 Xạ thủ lập thành một đội cùng trải qua các vòng đấu từ Top 32-16-8 và Chung kết. Chiến đội thắng cuộc ở mỗi mùa giải sẽ nhận các phần thưởng khác nhau và luôn mang dấu ấn đặc biệt của mùa đó.

Quan sát theo từng mùa giải thì cộng đồng dành tình cảm đặc biệt cho Xạ thủ liên đấu. Những người chơi này không chỉ quan tâm đến lợi ích cuộc chơi mà còn có những góp để xây dựng giải đấu hoàn hảo và đáp ứng nhu cầu thực tế của game thủ. Những game thủ chưa có dịp tham gia cũng như chưa đạt thành tích tốt trong mùa này luôn mong đợi mùa sau. Đây cũng chính là một trong nhiều nguyên nhân để BĐH liên tục cải tiến và tổ chức các mùa Xạ thủ liên đấu để đáp ứng nhu cầu của người chơi.

Lộ diện Quán quân Xạ thủ liên đấu mùa 11 của GunPowGame thủ GunPow hóng giải đấu liên server mùa sau ngay khi kết thúc mùa hiện tại

3 năm đồng hành cùng game thủ Việt, GunPow thực sự tự hào vì những điều mình đã làm được trong lòng cộng đồng. Tựa game này vẫn giữ vững thông điệp “bắn tẹt ga – PK tẹt khói” với lối chơi tối giản, hiện đại “keo thả bắn” và có được người chơi trung thành nhất định.

Lộ diện Quán quân Xạ thủ liên đấu mùa 11 của GunPowGunPow đã tạo dựng được chỗ đứng nhất định trong phân khúc game bắn súng tọa độ ở thị trường Việt, đồng thời ghi điểm với cộng đồng game thủ bằng thao tác chơi đơn giản, hiện đại cùng bản chất game chất lượng, đồ họa đẹp, đỉnh cao

Gần 7 triệu lượt tải trên cả hai hệ điều hành iOS & Android, kênh Youtube hơn 136K người theo dõi, fanpage hơn 161K theo dõi,… chính là những con số ấn tượng, minh chứng cho sự “lớn lên” của sản phẩm trong 3 năm qua. Chưa kể, bản chất sản phẩm luôn thay đổi, tiếp nhận cái mới và làm hài lòng người chơi cũng là điểm cộng để GunPow ở lại lâu hơn trong lòng game thủ Việt. Được biết, trong năm 2020, ngoài việc hoàn thiện trò chơi thì GunPow sẽ mở thêm các hoạt động giải đấu, tương tác cộng đồng để tạo thêm sân chơi mới, tri ân cũng như kéo người chơi gần nhau hơn nữa.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"