Loạn Chiến Sa Thành có điểm gì khiến game thủ cảm thấy hứng thú

Mặc dù là một game mobile có đồ họa cũ kỹ của 5-6 năm về trước nhưng Loạn Chiến Sa Thành vẫn đang thu hút được một lượng người chơi lớn. Cùng tìm hiểu những tính năng thú vị khiến của game khiến người chơi cảm thấy vô cùng hứng thú nào.

Loạn Chiến Sa Thành có điểm gì khiến game thủ cảm thấy hứng thú
Hiện có khá nhiều game thủ “bị” Loạn Chiến Sa Thành mê hoặc

PK tự do không khác gì game online trên PC

Khi chơi game mobile thì một trong những thứ khiến người chơi cảm thấy thiếu thốn nhất đó chinh là PvP. Hầu hết các game trên di động chỉ có các hình thưc như Đấu Trường, hay Thách Đấu xếp hạng cá nhân. Tất cả diễn ra ở một khu vực riêng biệt và đôi lúc có game thì nhân vật của các game thủ sẽ tự “auto” chiến với nhau... Trong khi đó nhiều người lại muốn mình có thể tự do PK được với nhau, có thể hẹn nhau ra một nơi nào đó để quyết tranh cao thấp hay đơn giản “mình thích thì mình PK thôi”...

Loạn Chiến Sa Thành có điểm gì khiến game thủ cảm thấy hứng thú
Mình thích thì mình để chế độ “Đồ sát” thôi

Loạn Chiến Sa Thành chính là game mobile cho phép game thủ tự do PK trong quá trình chơi game của mình. Khi game thủ ở ngoài khu vực an toàn thì có thể thoải mái bật PK lên và đồ sát. Những bãi train quái, những đợt ăn boss hay đơn thuần là chỉ chạy đi tìm kho báu trong game cũng luôn ẩn chứa nhiều nguy hiểm khó lường... Hiện tại trong Loạn Chiến Sa Thành đang có không ít kẻ khát máu chuyên rình rập ở cổng vào các bãi train quái chỉ để đồ sát cho vui.

Loạn Chiến Sa Thành có điểm gì khiến game thủ cảm thấy hứng thú
Hình như có ai đó đang bị “hấp diêm”

Ngoài ra, trong Loạn Chiến Sa Thành còn có một điều vô cùng hấp dẫn ở chuyện PK đó chính là chết có thể rớt vật phẩm. Cũng giống như các game online trên PC đời đầu, trong game đang có không ít những người đang âm mưu “lấy thịt đè người” các game thủ cấp cao, vip để có cơ hội nhặt được vật phẩm từ họ sao khi PK. Đây đúng là một game mà chúng ta có thể thỏa sức PK giết người đoạt bảo.

Công thành chiến – Toàn server hỗn chiến

Loạn Chiến Sa Thành có điểm gì khiến game thủ cảm thấy hứng thú
Địa điểm mà cả server điều mong muốn chiếm hữu

Một trong những hoạt động hấp dẫn bậc nhất đối với các game online trên PC đó chính là hoạt động Công Thành Chiến. Đây là nơi mà các bang phái thể hiện sức mạnh và sự đoàn kết của mình, cùng nhau đánh chiếm và chia những phần thưởng hấp dẫn sau khi hạ được một thành trì. Tuy nhiên, hầu hết game mobile gần như không có tính năng này mà thay vào đó chỉ là hoạt động bang hội chiến với giới hạn số lượng người tham gia khá ít ỏi.

Loạn Chiến Sa Thành có điểm gì khiến game thủ cảm thấy hứng thú
Bang nào ngon thì nhảy vào đây

Đối với Loạn Chiến Sa Thành, người chơi sẽ không bị bó buộc như ở các game mobile khác ở tính năng công thành chiến. Đối với hoạt động này, chỉ cần “mình thích thì mình sẽ nhích vào thôi”. Công Thành Chiến ở đây không giới hạn cấp độ, không giới hạn số lượng bang hội hay số người tham dự. Tất cả mọi thành viên của bang hội trên khắp server đều có thể tham cùng nhau đánh chiếm, trấn thủ thành trì để nhận các phần quà cực kỳ hấp dẫn, có cả Kim Nguyên Bảo không khóa. Đây chính là một trong những hoạt động giúp người chơi kiếm được nhiều tiền tài khi tham gia vào Loạn Chiến Sa Thành.

Tranh đoạt ngôi vị Minh chủ võ lâm

Minh Chủ Võ Lâm chính là danh hiệu tối cao mà mỗi game thủ mong muốn được sở hữu nhất. Với Loạn Chiến Sa Thành, danh hiệu này không chỉ có tác dụng “khè” thiên hạ mà nó còn giúp người chơi có thêm những chỉ số sức mạnh được thần linh ban tặng. Nhưng để đoạt được và giữ vững ngôi vị minh chủ của mình là đều không hề dễ dàng chút nào.

Loạn Chiến Sa Thành có điểm gì khiến game thủ cảm thấy hứng thú
Giết hết là được làm minh chủ

Loạn Chiến Sa Thành sẽ mở hoạt động tranh ngôi minh chủ hằng ngày. Ai cảm thấy mình đủ sức để đoạt danh hiệu này đều có thể đăng ký. Sau khi đăng ký, mọi người sẽ được chuyển đến một khu vực riêng. Tại đây, mọi người sẽ tiến hành PK loạn chiến với nhau, gặp phật giết phật, gặp ma trảm ma, không câu nệ tình anh em, huynh đệ, bang hội. Bởi đơn giản, ngôi vị minh chủ sẽ được trao cho người cùng cùng còn sống sót. Sau khi có được ngôi vị này, người chơi muốn giữ được nó thì sẽ phải tiếp tục tham gia hoạt động này vào hôm và cũng phải là người sống sót cuối cùng.

Loạn Chiến Sa Thành có điểm gì khiến game thủ cảm thấy hứng thú
Làm minh chủ rồi thì thích là PK thôi

Đây thực sự là một hoạt động vô cùng thú vị mà người chơi Loạn Chiến Sa Thành có thể tham gia.

Bận rộn Săn boss thế giới và đi phụ bản suốt ngày

Loạn Chiến Sa Thành có điểm gì khiến game thủ cảm thấy hứng thú
Nhiều hoạt động thế này 1 ngày làm sao hết

Tương tự như nhiều game mobile hiện nay, trong Loạn Chiến Sa Thành người chơi sẽ phải bận rộn suốt ngày để tham gia vào hàng loạt các phụ bản: kiếm kinh nghiệm lên cấp, kiếm trang bị, kiếm tiền vàng, kiếm nguyên liệu nâng cấp... Đặc biệt là hệ thống boss của game khá phong phú. Game có boss cá nhân, người chơi sẽ được chuyển đến khu vực riêng và tự ăn boss.

Loạn Chiến Sa Thành có điểm gì khiến game thủ cảm thấy hứng thú
Thằng nào khác đội bơi vào đây mà ăn hôi đi nè

Điểm thú vị nhất phải nói là boss thế giới. Người chơi sẽ phải tiến hành tổ đội với nhau mới đủ sức ăn được các boss này. Vì là boss thế giới nên tất cả mọi người trên toàn server đều có thể cùng lúc đi săn và khu vực săn boss là khu vực không an toàn. Các bạn biết chuyện gì sẽ xảy đến rồi đấy... Các trận PK tranh giành boss sẽ thường xuyên xảy ra giữa các tổ đội. Đây là một trong những yếu tố kinh điển của game online trên PC mà rất ít game mobile có thể giữ lại được.

Kết

Mặc dù được đánh giá là một game mobile có đồ họa cũ kỹ và nhàm chán nhưng bằng những tính năng “Độc” mà không phải game mobile nào hiện này cũng có, Loạn Chiến Sa Thành vẫn thu hút được một lượng lớn game thủ tham gia trải nghiệm.

Trang chủ: http://m.dzogame.vn/loanchien/
Fanpage: https://www.facebook.com/LoanChienSaThanh/?fref=ts
Group: https://www.facebook.com/groups/loanchiensathanh/
Tải Game: https://goo.gl/nLMFcy

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"