LoL Truyền Kỳ ra mắt landing rất 'LoL'

Bất chấp khó khăn về sự cố đường truyền cáp quang AAG, LoL Truyền Kỳ vẫn quyết định tung Landing đậm chất League of Legends vào 11h00' ngày hôm nay.

Sự việc cáp quang biển AAG gặp sự cố không may vào ngày sáng ngày 5/1 vừa qua đã khiến cho không ít những game online đặc sắc năm 2015 lỡ hẹn với cộng đồng game thủ Việt, thậm chí trước thông tin nhiều nhà cung cấp dịch vụ Internet cũng nhận định thời gian sửa chữa dự kiến mất 3-4 tuần càng tạo ra tâm lý nóng lòng chờ đợi từ các game thủ.

Bất chấp nỗi khó khăn chung về đường truyền Internet làng Game Việt đang gặp phải, ngày 8/1 hôm nay LoL Truyền Kỳ (LTK)vẫn quyết định tung Landing đậm chất Combat League of Legends tại địa chỉ LoLTruyenKy.vn/Landing, kèm theo đó là khẳng định LTK được phát hành duy nhất bởi SohaGame

LoL Truyền Kỳ ra mắt landing rất 'LoL'

Landing khẳng định sự vượt trội về đồ hoạ 3D của LTK, cùng với hình ảnh Lynk Lee - chàng ca sĩ trẻ nổi danh trong cộng đồng chơi LoL Việt Nam

Mang tên gốc từ gMO RUReady, với hệ thống Đấu trường sáng tạo đậm chất eSports đã giúp LTK vượt qua ngưỡng số 4.200.000 người chơi tại khu vực toàn Châu Á.

LoL Truyền Kỳ ra mắt landing rất 'LoL'

Trong thời gian đầu hé lộ thông tin về ngày cập bến làng game mobile Việt, LTK đã nhận được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng game thủ Việt yêu thích thể loại game MOBA chiến thuật, đặc biệt là những sự tò mò của người chơi LoL PC đối với một tựa game mang danh League of Legends trên Mobile. 

LoL Truyền Kỳ ra mắt landing rất 'LoL'

Bằng lối chơi Combat Mobi phá vỡ truyền thống từ thể loại game MOBA, liệu LoL Truyền Kỳ có thể trở thành một sân chơi mới mẻ, đầy sức cuốn hút với cộng đồng yêu thích LoL tại Việt Nam? 

Landing đậm chất League of Legends: LoLTruyenKy.vn/Landing
Fanpage: Fb.com/LoLTruyenKySHG

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"