MOBI
Lost Socks: Naughty Brothers – tựa platform độc đáo vừa đổ bộ mobile

Cuối cùng, tựa game platform thú vị Lost Socks: Naughty Brothers đã đặt chân lên nền tảng mobile cho mọi game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm.

Trước đó, tựa game lần đầu tiên đến tay game thủ trên nền tảng PC vào năm 2016 và cũng nhận được những thành công nhất định. Thế nhưng,cho đến thời điểm hiện tại thì tựa game hấp dẫn này mới có mặt trên nền tảng mobile dành cho người dùng Android.

Loading the player ...

Được biết, Lost Socks: Naughty Brothers là tựa game platform sở hữu gameplay máu lửa với đầy rẫy những thử thách đa dạng. Người chơi trong game sẽ vào vai… một chiếc tất, bị ném vào một thế giới vô cùng bất thường với những điều điên rồ đầy kì lạ với nhiệm vụ đi tìm cho bằng được người anh em của mình, cũng chính là chiếc tất bị thất lạc còn lại.

Game sở hữu hệ thống vũ khí và trang bị khá đa dạng cho người chơi tự do chọn lựa và phối hợp theo phong cách chiến đấu riêng biệt của mỗi người. Sau mỗi trận chiến, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm để nâng cấp vũ khí cũng như mở khoá các loại vũ khí mới với sức công phá mạnh mẽ hơn nhằm chinh phục những đối thủ khó nhằn hơn trong tương lai.

Đồ hoạ trong Lost Socks: Naughty Brothers được xây dựng theo phong cách hoạt hình phương Tây khá đơn giản nhưng đầy màu sắc vô cùng sinh động. Các hiệu ứng và âm thanh trong game cũng được chăm chút rất bắt mắt và máu lửa, hứa hẹn đem đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng đặc sắc.

Hiện tựa game đang được ra mắt miễn phí, tuy nhiên chỉ mới có mặt trên nền tảng Android mà thôi. Bạn đọc quan tâm có thể tải ngay tựa game về trải nghiệm tại đây: Android

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.