PC
Lyn: The Lightbringer sẽ được Nexon ra mắt toàn cầu vào tuần sau

Như vậy sau khi mở đăng ký trước không lâu, Nexon cũng đã ấn định ngày ra mắt toàn cầu cho siêu phẩm Lyn: The Lightbringer.

Lyn: The Lightbringer sẽ được Nexon ra mắt toàn cầu vào tuần sau

Lyn: Lightbringer là tựa game nhập vai thể tướng chiến thuật của Nexon được phát triển bởi nhóm Pulsar Creative. Điều thú vị là nhóm này đã mời Juno Jeong, cựu giám đốc nghệ thuật, người tạo ra Lineage 2, để tham gia vào phát triển các nhân vật trong tựa game. Game đã mở cửa softlaunch tại 3 quốc gia Úc, Malaysia và Philippines vào cuối tháng 1 vừa qua. Đến giữa tháng 2 thì game mở trang chủ cho phép game thủ toàn cầu đăng ký trước. Đặc biệt là với trang chủ có hỗ trợ tiếng Việt thì điều đó đồng nghĩa với việc tựa game này sẽ có hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng.

Loading the player ...

Và đến hôm nay, Nexon cuối cùng cũng thông báo ngày phát hành chính thức của Lyn: Lightbringer là vào ngày 14/3 tới đây. Đây là phiên bản phát hành toàn cầu cho người dùng trên khắp thế giới nhưng không bao gồm thị trường Nhật Bản và Trung Quốc. Ngay từ bây giờ nếu ai chưa thực hiện đăng ký trước game có thể truy cập vào trang chủ game của (có tiếng Việt) đăng ký trước để nhận được quà khi game ra mắt.

Lyn: The Lightbringer sẽ được Nexon ra mắt toàn cầu vào tuần sau

Lyn: Lightbringer lấy cốt truyện xoay quanh nhân vật Lyn, người nắm giữ hi vọng cứu loài người khỏi sự diệt vong của đáng sáng thế 'Seraph'. Đồng hành với Lyn trong hành trình phiêu lưu của mình là hơn 150 nhân vật khác mà người chơi có thể thu thập và phát triển. Tổ đội được tạo ra bao gồm 5 thành viên và người chơi phải đảm bảo sự hợp lý trong việc xây dựng đội cho mình. Đặc biệt hơn, mỗi nhân vật sẽ có đến 3 kỹ năng và người chơi có thể tùy ý sử dụng trong chiến đấu. 3 kỹ năng này gồm có 2 kỹ năng thường – người chơi có thể sử dụng tùy ý và có thời gian hồi chiều, kỹ năng còn lại là kỹ năng đặc biệt – cần tích đủ điểm năng lượng mới có thể thi triển và nó có được dùng hay không cũng là phụ thuộc vào quyết định của người chơi. Đây là một điểm khá thú vị của Lyn: Lightbringer khi phần lớn các game cùng thể loại thì mỗi nhân vật chỉ có 1 kỹ năng và chỉ cần tích dủ năng là là có thể sử dụng được.

Trang chủ: https://lyn.nexon.com/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.