PC
Nexon mở trang đăng ký trước Tiếng Việt cho bom tấn LYN: The Lightbringer

Ngay từ bây giờ các bạn đã có thể tiến hành đăng ký trước cho tựa game di động khủng đến từ Nexon LYN: The Lightbringer.

Loading the player ...

LYN: The Lightbringer là tựa game di động khủng của Nexon. Game đã được mở cửa trước tại 3 quốc gia Úc, Malaysia và Philippines vào cuối tháng 1 vừa qua. Đến nay, Nexon đã cho phép game thủ toàn cầu tiến hành đăng ký trước tựa game này tại địa chỉ: https://lyn.nexon.com. Một điều thú vị đó là với người dùng sử dụng IP Việt Nam thì khi truy cập vào trang web này thì sẽ có giao diện tiếng Việt. Như vậy, có thể dễ dàng đoán được khi LYN: The Lightbringer chính thức ra mắt thì Tiếng Việt sẽ là một trong những ngôn ngữ được hỗ trợ. Đây là một điều không quá mới lạ khi rất nhiều tựa game của Nexon trước đây đều có hỗ trợ ngôn ngữ của nước ta.

Nexon mở trang đăng ký trước tiếng Việt cho bom tấn LYN: The Lightbringer
Đã có thể đăng ký trước Lyn: Lightbringer

Về Lyn: Lightbringer thì đây game mobile được phát triển bởi nhóm Pulsar Creative. Điều thú vị là nhóm này đã mời Juno Jeong, cựu giám đốc nghệ thuật, người tạo ra Lineage 2, để tham gia vào phát triển các nhân vật trong tựa game. Và thực tế, tựa game này đã mang đến cho các game thủ những trải nghiệm tuyệt vời đề độ họa từ nhân vật, cảnh quang, môi trường, kỹ năng…

Nexon mở trang đăng ký trước tiếng Việt cho bom tấn LYN: The Lightbringer

Game lấy cốt truyện xoay quanh nhân vật Lyn, người nắm giữ hi vọng cứu loài người khỏi sự diệt vong của đáng sáng thế 'Seraph'. Đồng hành với Lyn trong hành trình phiêu lưu của mình là hơn 150 nhân vật khác mà người chơi có thể thu thập và phát triển. Tổ đội được tạo ra bao gồm 5 thành viên và người chơi phải đảm bảo sự hợp lý trong việc xây dựng đội cho mình. Đặc biệt hơn, mỗi nhân vật sẽ có đến 3 kỹ năng và người chơi có thể tùy ý sử dụng trong chiến đấu. 3 kỹ năng này gồm có 2 kỹ năng thường – người chơi có thể sử dụng tùy ý và có thời gian hồi chiều, kỹ năng còn lại là kỹ năng đặc biệt – cần tích đủ điểm năng lượng mới có thể thi triển và nó có được dùng hay không cũng là phụ thuộc vào quyết định của người chơi. Đây là một điểm khá thú vị của Lyn: Lightbringer khi phần lớn các game cùng thể loại thì mỗi nhân vật chỉ có 1 kỹ năng và chỉ cần tích dủ năng là là có thể sử dụng được.

Nexon mở trang đăng ký trước tiếng Việt cho bom tấn LYN: The Lightbringer

Nexon mở trang đăng ký trước tiếng Việt cho bom tấn LYN: The Lightbringer

Nexon mở trang đăng ký trước tiếng Việt cho bom tấn LYN: The Lightbringer

Ngoài ra, với Lyn: Lightbringer người chơi cũng được tham gia vào các chế độ CO-OP rất đặc sắc. Và cuối cùng là những trận chiến PvP thời gian thực rất hấp dẫn. Đây sẽ là nơi mà người chơi thế hiện được sự tinh tế của mình trong việc lựa chọn và sắp xếp các tướng cho mình cũng như là sự khôn ngoan trong việc sử dụng kỹ năng.

Loading the player ...

Là một tựa game rất chất lượng đến từ một NPH danh tiếng thì không có lý do gì chúng ta không đăng ký trước Lyn: Lightbringer để có thể nhận được những phần quà hấp dẫn khi game ra mắt.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"