Ma Vương Khế Ước – Game turn based RPG đặc sắc đã có mặt tại Việt Nam

Theo thông tin chúng tôi có được, tựa game này sẽ được phát hành bởi NPH CMN Online với tên gọi Khế Ước 5 Hiệp Sỹ.

Loading the player ...

Khế Ước 5 Hiệp Sỹ là game mobile turn-base kết hợp yếu tố RPG lấy bối cảnh và phong cách châu Âu. Với một thị trường game tràn ngập các game lấy đề tài Kiếm Tiên Hiệp Trung Quốc thì Khế Ước 5 Hiệp Sỹ sẽ là một món ăn lạ miệng dành cho game thủ Việt trong khoản thời gian đầu năm 2017 này.

Ma Vương Khế Ước – Game turn based RPG đặc sắc đã có mặt tại Việt Nam

Game sử dụng công nghệ đồ họa 3D xây dựng nhân vật, bối cảnh rất chi tiết và đẹp mắt theo phong cách châu Âu. Trong game người chơi cũng có thể thay đổi tạo hình vũ khí, quần áo, Cánh, phối theo sở thích của mình, vô cùng cá tính thông qua hệ thống thời gian trong game.

Ma Vương Khế Ước – Game turn based RPG đặc sắc đã có mặt tại Việt Nam

Tham gia vào Khế Ước 5 Hiệp Sỹ, người chơi sẽ có 5 class nhân vật để lựa chọn, mỗi lớp nhân vất sẽ có đặc sắc riêng, có Thiên phú và thủ đoạn tấn công riêng. Game có lối chơi turn-based với 6 nhân vật ra trận. Điều này đòi hỏi người chơi phải xây dựng một tổ đội chiến đấu cho mình một cách hợp lý bởi nhân vật lại sở hữu lối đánh riêng, cũng như điểm mạnh, điểm yếu khác nhau.

Ma Vương Khế Ước – Game turn based RPG đặc sắc đã có mặt tại Việt Nam

Khế Ước 5 Hiệp Sỹ có và tương tác khá đặc sắc ở lối chơi Liên Trảm điên cuồng và sáng tạo. Trong game có các chiêu như Đánh Bay, Độc Bạo, Phá Nát…, khi đạt điều kiện nào đó, người chơi có thể kích hoạt các chiêu thức liên tiếp và phát ra skill, khiến cuộc chiến gay go hơn.

Loading the player ...

Hy vọng Khế Ước 5 Hiệp Sỹ là một tựa game mang lại cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm mới mẻ và đầy thú vị giai đoạn đầu năm 2017.

Fanpage: https://www.facebook.com/5hiepsi.vn

+
One Punch Man: The Strongest chinh phục game thủ Việt bằng những món “vũ khí” nào?
Sở hữu nhiều tính năng độc đáo và sáng tạo, One Punch Man: The Strongest đang được kỳ vọng sẽ chinh phục cộng đồng game thủ Việt thời gian tới.
Cloud Song VNG đã có mặt trên Google Play, đạt hơn 100k lượt Đăng ký sớm sau một tuần
Nếu chưa tham gia, hãy nhanh tay “đặt ngay một vé” để có cơ hội trở thành chủ nhân của những phần quà cực kỳ giá trị đến từ Cloud Song VNG.
Cao Thủ Tàng Long mùa 3 khởi tranh, rộng đường cho “dân cày” lập đế chế mới trong Phong Khởi Trường An
Đội ngũ phát triển game Phong Khởi Trường An lại tiếp tục mang đến sự kiện “Cao Thủ Tàng Long mùa 3” vô cùng hấp dẫn dành riêng cho nông dân đua Top nhận những phần quà cực kỳ có giá trị.
Tổng hợp game hay vừa ra mắt
Cùng đến với những tựa game mobile quốc tế hay vừa mới ra mắt tuần vừa qua nhé!