Soi Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngày đầu ra mắt

Sáng nay, NPH CMN Online đã chính thức tung tựa game mobile chiến thuật kết hợp nhập vai khá thú vị – Khế Ước 5 Hiệp Sĩ, ra thị trường game Việt Nam. Cùng chúng tôi đánh giá sơ lược về gmo này.

Soi Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngày đầu ra mắt

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ là game mobile chiến thuật kết hợp yếu tố nhập vai với đề tài và phong cách đồ họa châu Âu nhưng gameplay lại có những nét đặc sắc của Nhật Bản. Trước khi đến với thị trường Việt Nam, game đã có mặt ở những thị trường lớn như Trung Quốc, Đài Loan, Bắc Mỹ, Nhật Bản và đều thu hút được 1 lượng fan khá lớn. Hôm nay, khi game bắt đầu khai mở vào lúc 9h sáng thì cũng có rất nhiều game thủ tham gia trải nghiệm Khế Ước 5 Hiệp Sĩ. Chính vì vậy, trong giai đoạn này, người chơi có thể gặp phải một số trường hợp lag giật, mất kết nối.

Soi Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngày đầu ra mắt

Như đã nói ở trên, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ xây dựng đồ họa theo phong cách châu Âu. Với nền tảng đồ họa 3D, các nhân vật, cảnh quang, hiệu ứng kỹ năng... trong game điều được thể hiện sắc nét, chi tiết và rất bắt mắt. Các động tác chuyển động của nhân vật, quái vật trong game điều được thể hiện rất mượt mà. Đặc biệt, là các động tác thi triển kỹ năng của nhân vật rất phong phú, không lặp lại giữa các kỹ năng khác nhau. Một điểm cộng khác của game đó chính là việc cho phép người chơi chuyển góc quay 180 độ trong mỗi trận chiến để có thể tìm được cho mình một góc nhìn thuận lợi để theo dõi cuộc chiến khốc liệt. Nhìn chung, đồ họa là một điểm cộng, một yếu tố gây ấn tượng cho người chơi khi mới bắt đầu tham gia Khế Ước 5 Hiệp Sĩ.

Soi Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngày đầu ra mắt

Soi Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngày đầu ra mắt

Soi Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngày đầu ra mắt

Về gameplay, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ là một game thẻ bài chiến thuật kết hợp yếu tố nhập vai. Tham gia vào game người chơi có 4 lớp nhân vật để lựa chọn bao gồm: Đấu Sĩ, Pháp Sư, Hộ Vệ, Mục Sư. Khi bước chân vào con đường chinh phục thế giới, các game thủ sẽ chiêu mộ thêm những vị tướng khác để cùng xuất trân. Các tướng này sẽ được chi làm 5 lớp nhân vật trong đó có 4 lớp khi bắt đầu và thêm 1 lớp mới đó là Xạ Thủ. Mỗi trận đánh người chơi có thể xuất chiến tối đa 6 nhân vật cùng lúc vì vậy việc lựa chọn đội hình bao gồm những tướng nào là một điều cần phải tính toàn rất kỹ.

Soi Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngày đầu ra mắt

Soi Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngày đầu ra mắt

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ là game có lối chơi Turn-based đi ải quen thuộc cùng hệ thống auto hỗ trợ người chơi ở mỗi trận đấu. Tuy nhiên, một điểm thú vị đó là khi mỗi tướng tích lũy đủ “năng lượng” thì có thể kích hoạt kỹ năng chiến đấu riêng của mình và sau khi kích hoạt người chơi có thể lựa chọn mục tiêu tấn công. Ở các cấp độ ban đầu thì điều này không quá quan trọng, hệ thống auto sẽ tự động thực hiện. Tuy nhiên, khi đi đến các ải vao hay khi đối mặt với người chơi khác thì chúng ta cần phải có sự tính toán chi li để nhân vật tung kỹ năng của mình vào đâu để có được sự tác động mạnh nhất có thể.

Soi Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngày đầu ra mắt

Soi Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngày đầu ra mắt

Trong Khế Ước 5 Hiệp Sĩ người chơi cũng có khá nhiều tính năng để tăng lực chiến cho các tướng của mình như: tăng cấp, học kỹ năng, tăng bậc, tăng sao. Ngoài ra game cũng có một hệ thống vũ khí, trang bị đa dạng cho phép người chơi cường hóa, nâng cấp để gia tăng thêm sức mạnh cho nhân vật của mình.

Soi Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngày đầu ra mắt

Soi Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngày đầu ra mắt

Nhìn chung, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ là một tựa game mobile chiến thuật kết hợp yếu tố nhập vai khá đặc sắc ra mắt trong giai đoạn này.

Nhân dịp Khế Ước 5 Hiệp Sỹ ra mắt, NPH CMN Online cũng xin gửi tặng quý độc giả Playpark 100 Giftcode với nhiều phần quà hấp dẫn.

Lưu ý: Bạn đọc dùng tài khoản Facebook đăng nhập để lấy gift code. Mỗi tài khoản chỉ được lấy 1 lần.

Trang chủ: http://5hiepsi.kul.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/5hiepsi.vn/

+