PK trong gMO Mãnh Thú không đơn thuần là dùng sức
25/01/2014 18:23:40

Cứ tưởng trò chơi có phong cách theo kiểu hành động “chặt chém” chỉ cần có “VNĐ thần chưởng” là dễ dàng vượt qua mọi đối thủ nhưng với game mobile online (gMO) Mãnh Thú dường như quy luật đó không thể nào áp dụng được.

Là một game mang tính trí tuệ cao, người chơi không đơn giản chỉ chạm, bấm mà còn phải đầu tư tính toán kĩ lưỡng khi xây dựng nhân vật của mình khiến cho game thủ lúc não cũng “căng não”.

http://picture.dzogame.vn/Img/manhthu4_pp_410.jpg

Game thủ cần phải xây dựng công thủ hợp lí, nếu tấn công mạnh mà phòng thủ yếu thì sẽ dễ tử trận, còn ngược lại thì cũng chẳng hạ gục được ai. Độ cân não chưa dừng đó ở khi mà các thuộc tính công - thủ lại phân chia thành các đường Ma –Vật (Ma công, Vật Công, Ma Phòng, Vật Phòng) khiến người chơi cần phải tính toán thật kỹ để kết hợp các chỉ số phù hợp. Điều này khiến cho việc xây dựng một nhân vật mãnh mẽ trở nên khó hơn bao giờ hết.

http://picture.dzogame.vn/Img/manhthu3_pp_221.jpg

Ngoài ra với chiến trường Cổ - Kiếm người chơi sẽ được trải nghiệm những trận đấu Tống – Kim rực lửa một thời của game Võ Lâm Truyền kỳ (VLTK) nay được tái hiện trên game di động. Hàng ngày vào lúc 14h và 21h người chơi ở các Bang sẽ vào báo danh để tham gia vào chiến trường. Những nỗ lực xây dựng nhân vật thực sự được minh chứng ở đây. Với số lượng thành viên tối đa lên đến 100 người trong MAP chiến trường Cổ - Kiếm cùng với cách chơi chiếm tướng thì những trận đánh ở Cổ - Kiếm được xem là những trận thi triển chiến thuật vô cùng tinh tế.

http://picture.dzogame.vn/Img/manhthu1_pp_651.jpg

Người chơi sẽ cảm thấy quen vì khá tương đồng với chiến trường Tống – Kim của MMO đình đám VLTK nhưng lại lạ lẫm ở thuật dùng Pet. Ngoài việc xây dựng đội hình cho bang hội, xác định công – thủ cho nhân vật thì PET cũng là một trong những điểm quan trọng tạo nên thiên biến vạn hóa cho trận đáy. Pet sở hữu các thuộc tính công kích ma công – vật công, chúng vô tình trở thành một nỗi ám ảnh cho người chơi khi xây dựng thuộc tính nhân vật.

http://picture.dzogame.vn/Img/manhthu2_pp_658.jpg

Chính những yếu tố trên cho thấy, để xưng bá trong thế giới Mãnh Thú, tiền không hẳn là tất cả, mà thứ quan trọng đó chính là trí tuệ, cẩn thận tính toán, vận dụng chiến thuật, người chơi có thực lực sẽ giành được vị thế cho mình.

Chi tiết xem tại: http://MT.mobo.vn/tai-game

+