Mãnh Thú quá tải, nhà phát hành vội vã mở máy chủ mới
15/01/2014 16:20:23

Máy chủ Thiên Long rơi vào tình trạng quá tải, NPH Me Corp sẽ điều động tân binh mới Thần Long.

Chiều hôm nay (15/1), người chơi Mãnh Thú bỗng dưng  tăng lên một cách đột biến khiến cho máy chủ Thiên Long rơi vào tình trạng quá tải, đồng thời rất nhiều game thủ đã không vào được game nên vô cùng “ức chế” yêu cầu NPH phải ra thêm server mới.  Để “giải cứu” cho máy chủ Thiên Long, 17h chiều cùng ngày, NPH Me Corp sẽ điều động tân binh mới Thần Long.

Như đã thông tin trước đó, Mãnh Thú bước vào giai đoạn CB không reset nhân vật vào trưa ngày hôm qua (14/1), ngay khi vừa mở cửa, hàng ngàn game thủ  đã “ào ạt” vào chiến Mãnh Thú.  Trò chơi đã thật sự tạo ra một làn sóng cách mạng mới cho thể loại game di động mà lâu nay vẫn chưa chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ Việt.

Mãnh Thú đã thoát khỏi dòng game mobile vốn được đánh giá có lối chơi “tự kỷ”, nhưng khi đến với trò chơi này, game thủ đã bắt được nhịp điệu lẫn phong cách  của các tựa game PC nổi tiếng, trò chơi sở hữu hàng loạt tính năng  đỉnh của các dòng MMO như: Bang hội, Bang Chiến, Võ Đài, Ủy Thác, Auto, Trang Bị, hệ thống Nguyên Thần, Tu Vi đặc sắc, chiến trường PVP và PVE hoàng tráng cùng một hệ thống Thú Cưỡi, Pet da đạng.

Đặc biệt, Pet có đầy đủ kỹ năng như một nhân vật và được chia thành 04 chủng tộc gồm: Tiên, Yêu , Nhân, Quỷ cùng với hàng chục chủng loại khác nhau. Chúng còn còn sở hữu một hệ thống tính năng vô cùng độc đáo gồm: Tăng Sao (lên lon như nhân vật), Học chiêu thức; Hợp Thành (sinh sản ra một chiến thú mới uy lực mạnh mẽ); Luyện Hóa, Tẩy Tủy.

Trò chơi bao gồm 04 lớp nhân vật: Thiên Cầm, Cuồng Vũ, Thần Kiếm và Mỵ Ảnh, mỗi lớp nhân vật có những đặc kỹ chiêu thức và võ công riêng biệt để người chơi lựa chọn.

Điểm ấn tượng của Mãnh Thú đó là chơi trên đa nền vừa chơi trên mobile (di động) vừa chơi được trên máy tính mà chất lượng hình ảnh không thua kém webgame. Không chỉ vậy, dù điện thoại của bạn đang kết nối Wifi, 3G hay GPRS (2G) thì cũng dễ dàng trải nghiệm Mãnh thú mọi lục mọi nơi, bất kể không gian và thời gian.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều game thủ đang băn khoăn liệu với những ưu điểm vượt trội như thế thì Mãnh Thú chắc phải “hút máu” người chơi. Nhưng với những game thủ đang trải nghiệm trò chơi thì hầu hết họ cho biết rằng Mãnh Thú không quá phân biệt giàu nghèo, đẳng cấp, dù bạn không có một xu nào vẫn dễ dàng có một chuyến phiêu lưu thú vị cùng chiến hữu.

Chi tiết xem tại: http://MT.mobo.vn/tai-game

+