PC
MCcorp tiếp tục gây sóng gió cộng đồng với tên game Võ Lâm 69

Hôm nay, làng game thủ Việt lại dậy sóng với một đề tựa game gây nhiều yếu tố phản cảm Võ Lâm 69.

MCcorp tiếp tục gây sóng gió cộng đồng với tên game Võ Lâm 69

Tiếp tục phong cách gây shock với những cái tên game “không đụng hàng” nhằm lôi kéo sự chú ý trong cộng đồng như Tam Quốc Chịch, Rồng Lộn, và nay là tựa game mobile Võ Lâm 69.

Chúng ta có lẽ không mấy gì lạ với chiêu trò dùng tựa game để gây sự chú ý của nhà phát hành MCcorp. Dự đoán sắp tới, chắc chắn phía NPH sẽ đổi tên sản phẩm khi đưa game vào giai đoạn thử nghiệm.

MCcorp tiếp tục gây sóng gió cộng đồng với tên game Võ Lâm 69MCcorp tiếp tục gây sóng gió cộng đồng với tên game Võ Lâm 69

Nói về Võ Lâm 69, được tung hô là tựa game thuần Việt 100% được đội ngũ LungeMine – một studio có tiếng trong nước chịu trách nhiệm vận hành và phát triển. Với những hình ảnh vừa được hé lộ, chúng ta có thể dễ dàng nhận biết gameplay trò chơi này theo lối nhập vai chiến thuật vượt ải quen thuộc.

MCcorp tiếp tục gây sóng gió cộng đồng với tên game Võ Lâm 69MCcorp tiếp tục gây sóng gió cộng đồng với tên game Võ Lâm 69

Cộng đồng game thủ nghi ngờ đây là một game xào nấu lại từ sản phẩm khác của Trung Quốc, bởi hình ảnh nhân vật cũng như bối cảnh bản đồ đều khá xa rời văn hóa Việt. Dù phổ tác trên câu chuyện kiếm hiệp của Kim Dung, nhưng thiết lập ngôn từ, văn phong lại mang hơi hướng ngoại lai nhiều hơn.

Hiện nay, phía nhà phát hành chưa đưa thêm thông tin nhiều hơn về gMO Võ Lâm 69, Playpark sẽ cập nhật sớm thông tin về game trong thời gian tới.

MCcorp tiếp tục gây sóng gió cộng đồng với tên game Võ Lâm 69MCcorp tiếp tục gây sóng gió cộng đồng với tên game Võ Lâm 69MCcorp tiếp tục gây sóng gió cộng đồng với tên game Võ Lâm 69

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!