PC
MCGame tung sự kiện lớn kỷ niệm 3 năm thành lập
02/03/2014 11:46:00

Sự kiện “Đại Hội Ngũ Quả - 1000 Ngày Bên Nhau” của NPH MCGame đang diễn ra rất gay cấn và sôi động.

Từ ngày 17/2 đến 4/3/2014, MCGame chính thức tổ chức sự kiện hoành tráng mang tên "Đại Hội Ngũ Quả - 1000 Ngày Bên Nhau" cho tất cả game thủ đang chơi các sản phẩm game của NPH này. Sự kiện nhằm kỷ niệm 3 năm thành lập của MCGame và cũng là  dịp để NPH lì xì game thủ đầu xuân 2014. Tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ thể hiện các phần thi tài năng trong 5 mục: Hát, Thơ, Ảnh (chế, đẹp), Cosplay, Video Clip (nhảy, phim, hát).

Những tưởng game thủ thường gắn liền với các cụm từ: khô khan, thiếu văn vẻ, nhưng dường như điều đó không đúng khi ở các hạng mục đều xuất hiện rất nhiều tác phẩm chất lượng. Cũng theo thông tin từ ban tổ chức, để tạo thêm cơ hội và thời gian chuẩn bị tác phẩm dự thi cho các thí sinh thì thời gian cuối cùng nhận bài dự thi sẽ là ngày 15/3/2014 (thay vì 4/3 thông báo trước đây).

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"