PC
Naraka Bladepoint Mobile lộ diện, cho phép game thủ Việt đăng ký sớm từ bây giờ

Trang chủ của Naraka Bladepoint Mobile có hỗ trợ tiếng Việt giúp game thủ dễ dàng đăng ký sớm để trải nghiệm.

Naraka Bladepoint Mobile lộ diện, cho phép game thủ Việt đăng ký sớm từ bây giờ

Sau thành công của phiên bản PC thì phía nhà phát triển đã bắt đầu sản xuất bản di động cho Naraka Bladepoint. Cuối tuần qua, tại sự kiện NetEase Connect 2022, NetEase Games và 24 Entertainment đã chính thức giới thiệu Naraka: Bladepoint Mobile – phiên bản di động cho game sinh tồn độc đáo Naraka: Bladepoint. Không chỉ vậy, trang chủ của game cũng đã xuất hiện và cho phép game thủ tiến hành đăng ký trước. Với game thủ Việt, mọi chuyện còn thuận lợi hơn thì có hỗ trợ cả giao diện tiếng Việt, mọi người quá dễ dàng trong việc đăng ký trước.

Naraka: Bladepoint là game battle royale mang phong cách kiếm hiệp trên PC. Với đồ họa đẹp mắt, gameplay chiến đấu hấp dẫn, đề cao kỹ năng cá nhân cộng với nhịp độ chiến trận nhanh, tựa game này ghi dấu ấn và có cho mình một lượng fan hâm mộ lớn giữa thị trường game sinh tồn đã bảo hòa. Phiên bản mobile được giới thiệu tuần vừa qua cho thấy nó giữ lại những điểm nổi bật của bản pc trong khi tối ưu giao diện và cách chơi để phù hợp với người dùng di động. Với việc cho đăng ký sớm từ bây giờ thì thời điểm game thủ được chơi Naraka Bladepoint Mobile sẽ không còn lâu nữa.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.