PC
Bí quyết lên cấp nhanh trong Ngộ Không Truyền Kỳ

Đây được xem là cẩm nang cực kỳ hữu ích cho các tân thủ mới bắt đầu tham gia Ngộ Không Truyền Kỳ.

Làm nhiệm vụ chính tuyến

Để đi đúng mục tiêu tăng cấp nhanh trong Ngộ Không Truyền Kỳ, các tân thủ cần lưu ý làm các nhiệm vụ chính tuyến trước. Trong lúc làm các nhiệm vụ chính, do trùng hợp nên sẽ có nhiều nhiệm vụ phụ “ăn theo” nhiệm vụ chính nên chỉ cần làm 1 lần có thể xong nhiều nhiệm vụ. Cho đến khi đạt một giới hạn nhất định khó có thể làm nhiệm vụ chính tuyến tiếp, lúc đó hãy bắt đầu gia cường trang bị, làm nhiệm vụ phụ. Chú ý luôn nhận các gói phần thưởng online, phần thưởng sôi nổi để nhận nhiều vật phẩm hữu ích, giúp tăng chiến lực cho nhân vật, hỗ trợ di chuyển nhanh như đá gia cường, tẩy luyện, cân đẩu vân,…

Các hoạt động sôi nổi

Tại bảng hoạt động chính, hãy mở thẻ Sôi Nổi và tham gia các hoạt động đơn giản như: kết bạn, tặng hoa, luân hồi, hàng ma, bảo đồ,… Đây chính là cách tăng độ sôi nổi một cách nhanh nhất để nhận được nhiều quà hoạt bát từ hệ thống.

Từ các nhiệm vụ đó, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những nhiệm vụ, phụ bản quan trọng để thực hiện nhằm đem lại nhiều điểm kinh nghiệm và trang bị phù hợp. Đặc biệt, tính năng Thần Binh là hệ thống quan trọng không thể thiếu, hãy làm đầy đủ các nhiệm vụ của Thần Binh để sở hữu những trang bị tốt nhất.

Đi các phụ bản, sự kiện quan trọng

Cuối cùng chính là việc tham gia các phụ bản và sự kiện hàng ngày, đây sẽ là nguồn cung cấp cho tân thủ những trang bị cực kì quý giá trong quá trình đua cấp độ, gia tăng chiến lực. Các sự kiện ngày thường sẽ có tính cộng đồng cao như săn Boss thế giới, Bảo vệ Triều Ca,…với sự hợp sức chiến đấu của hàng ngàn người trong server nên việc hoàn thành sẽ dễ dàng hơn, phần thưởng cũng lớn hơn.

Các phụ bản trong game sẽ luôn được sắp xếp theo thứ tự phân cấp tăng dần, sau đó là từ cá nhân cho đến tổ đội. Hãy chú ý đi các phụ bản cá nhân dễ trước, vừa để hoàn thành nhiệm vụ sôi nổi, vừa tích lũy điểm kinh nghiệm và tài nguyên. Sau khi đi đến cấp phụ bản giới hạn, hãy tiếp tục đi phụ bản tổ đội để nhận thêm nhiều giải thưởng lớn hơn.

Với những phần thưởng trong quá trình tham gia hoạt động, đi phụ bản,…người chơi sẽ nhanh chóng gia tăng chiến lực thông qua các hoạt động bồi dưỡng thú, kỵ hay gia cường trang bị. Từ đó sẽ tạo nên tiền đề để tiếp tục làm nhiệm vụ gia tăng cấp độ trong thời gian nhanh nhất.

Nhân dịp này, NPH cũng gởi tặng độc giả Playpark 300 gift code giá trị.

Trang chủ: http://ngokhong.sohagame.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"