PC
Ngộ Không Truyền Kỳ liên tục tắc đường trong ngày ra mắt
26/02/2014 14:29:00

Hoa mắt vì dòng người chen chúc lẫn nhau trên bản đồ, đó là cảm nhận chung của hầu hết game thủ khi đặt chân vào Ngộ Không Truyền Kỳ.

May mắn hơn, tình hình tại khu vực chiến đấu có vẻ thông thoáng hơn do phân tán theo cấp độ, ít xảy ra tình trạng ách tắc như khu vực chung. Tuy nhiên do lưu lượng đăng nhập liên tục tăng đột biến đã khiến Ngộ Không Truyền Kỳ (NKTK) phải mở thêm 2 server nữa là Điện Mẫu và Phong Bá để giảm tải cho server Lôi Công.

Ngay từ những phút đầu tiên gia nhập game, kênh thế giới đã bắt đầu trở nên sôi động với rất nhiều lời mời hảo hữu, xin vào bang, mời phụ bản hay thậm chí cả tuyển…chồng. Đặc biệt với chức năng tặng hoa hồng, cho phép hiển thị trên toàn hệ thống lời chúc của những cặp đôi và cả hiệu ứng hoa đào đẹp mắt đã khiến cho game trở nên vô cùng sinh động và thú vị.

Thật may trong trạng thái đông nghịt người chơi như vậy, tính năng voice chat vẫn hoạt động cực kì ổn định, đảm bảo được chất lượng âm thanh tốt, không xảy ra tình trạng méo hay delay âm thanh. Các thao tác di chuyển, tấn công của nhân vật cũng rất mượt mà, không bị lag, giật gây khó chịu, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các game thủ tham gia các hoạt động đông người như săn boss, chiến bang, tổ đội phụ bản,…

Nhìn chung, NKTK đã có một ngày ra mắt thành công và tạo được ấn tượng tốt với cộng đồng game mobile. Một phần bởi giá trị chất lượng đến từ danh tiếng của game, phần khác chính là sự khao khát trải nghiệm sản phẩm mới hơn, tốt hơn của game thủ Việt. Họ đang mong đợi một sản phẩm đỉnh cao về gameplay, độc đáo trong tính năng và tiên phong trong công nghệ và NKTK đang tỏ ra là ứng viên thích hợp nhất.

Trang chủ: http://ngokhong.sohagame.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.