Ngọa Long Mobile lập kỷ lục về số lượng tướng
24/10/2013 15:31:11

Với mong muốn tái hiện lại thời Tam Quốc một cách chân thật nhất, nhà sản xuất đã đưa toàn bộ những nhân vật có ảnh hưởng lớn đến thời kỳ này vào Ngọa Long Mobile (NLM). Tham gia game, bạn sẽ bắt gặp những danh tướng nổi tiếng như: Chu Du, Tào Tháo, Lưu Bị và Gia Cát Lượng,...

Hệ thống võ tướng trong NLM được chia thành nhiều hệ phái khác nhau như quân sư, cấm quân, thống lĩnh,… Mỗi vị tướng lại có năng lực riêng và phù hợp với những loại trận pháp và binh chủng khác nhau. Đặc biệt, các vị tướng “xịn” chỉ xuất hiện thông qua tính năng hội đàm mang tính ngẫu nhiên.

Theo các con số được NPH VNG công bố thì số lượng võ tướng trong NLM là 1135 tướng, được phân chia theo màu sắc. Có 3 cách để chiêu mộ võ tướng là vượt phó bản, chiêu mộ bằng uy danh quốc gia và thông qua hội đàm tại tửu quán. Các võ tướng xuất hiện trong tửu quán thông qua tính năng hội đàm thường là những võ tướng tinh anh và có khả năng xuất chúng.

Mỗi một vị tướng lại có năng lực riêng và phù hợp với các loại trận pháp và binh chủng khác nhau. Mặc dù số lượng võ tướng có những kỹ năng giống nhau cũng không phải là ít nhưng với 1135 tướng, thì kho kỹ năng của NLM cũng là một con số đáng kể. Đặc biệt, tướng còn có thể sở hữu kỹ năng mới khi được nâng cấp. 

Ngọa Long Mobile GAME MOBILE

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mộc Đế Online chỉ thật sự hấp dẫn với những ai biết kiên trì

Trải nghiệm Tinh Hoa Tam Quốc trước ngày ra mắt

TIN ĐÁNG CHÚ Ý

Webgame Tây Du Ký 3D biến dị đã về Việt Nam
Game điều khiển được như Age of Empires sắp về Việt Nam
Bất ngờ khi game bắn súng Warface về Việt Nam có cả phiên bản web
Another Day chính thức ra mắt game thủ Việt vào năm 2014
Nhiều game bắn súng đổ về Việt Nam
+
Dzogame tặng 500 Giftcode game Hero AFK: Vương Quyền Chiến
Nhân dịp Hero AFK: Vương Quyền Chiến, NPH VNG xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 500 Giftcode với nhiều phần quà hấp dẫn.
Dzogame tặng 500 Giftcode game Hero AFK: Vương Quyền Chiến
Nhân dịp Hero AFK: Vương Quyền Chiến, NPH VNG xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 500 Giftcode với nhiều phần quà hấp dẫn.