MOBI
Liên Kiếm Chiêu Thư chính thức xuất hiện ở webgame Ngoạ Long

Hôm nay – ngày 12/05, webgame chiến thuật Ngoạ Long chính thức phát hành phiên bản mới nhất mang tên Liên Kiếm Chiêu Thư, hứa hẹn sẽ làm thoả mãn hơn nữa các “tín đồ” đam mê chinh chiến yêu thích thể loại chiến thuật Tam Quốc.

Tính năng hoàn toàn mới

Dù đã ra mắt gần 5 năm trên thị trường, nhưng Ngoạ Long vẫn luôn làm nhiều tựa game chiến thuật khác phải “dè chừng” bởi các phiên bản luôn được nâng cấp và mở rộng. Với Liên Kiếm Chiêu Thư, lần này các game thủ Ngoạ Long sẽ có cơ hội khám phá các tính năng mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện.

Loading the player ...

Clip giới thiệu một số tính năng mới trong phiên bản Liên Kiếm Chiêu Thư

Game thủ sẽ có dịp thử sức mình trong phó bản mới với việc Khiêu Chiến Tư Mã Tuấn và Tư Mã Lượng, phần thưởng đạt được là số lượng lớn Tranh Long Ngọc vô cùng quý hiểm. Tranh Long Ngọc cũng chính là một trong các nguyên liệu để có thể chế tạo được trang bị mới – Diệt Thế Thuẫn. Thành chủ sở hữu trang bị này có thể được cộng thêm cho tướng hơn một vạn lính và điểm bạo kích cực cao.

Liên Kiếm Chiêu Thư chính thức xuất hiện ở webgame Ngoạ Long
Chỉ số và nguyên liệu hợp thành trang bị mới Diệt Thế Thuẫn

Ngoài ra, sự xuất hiện của Thần Tướng Đặng Ngải và chiêu thức của Thần Lực Thức Tỉnh – Hệ Vật Công cũng là một trong những điểm nhấn ấn tượng đến từ phiên bản này.

Liên Kiếm Chiêu Thư chính thức xuất hiện ở webgame Ngoạ Long
Hiệu ứng kỹ năng chiêu thức tuyệt đẹp đến từ tính năng Thần Lực Thức Tỉnh – Hệ Vật Công

Liên Kiếm Chiêu Thư chính thức xuất hiện ở webgame Ngoạ Long
Thần Tướng Đặng Ngải sẽ mang đến các chiêu thức ấn tượng

Nhiều sự kiện hấp dẫn

Không dừng lại ở các tính năng đặc sắc, Ngoạ Long còn chiêu đãi game thủ những sự kiện hấp dẫn, cơ hội rinh quà thả ga để chiến hết mình trong phiên bản mới. Bên cạnh chuỗi sự kiện đã được chuẩn bị sẵn trong game, game thủ còn có thể rinh code thông qua các sân chơ trên Fanpage, nhận VIPcode và Code Tân Thủ ngay trên cổng game 360Game. Đặc biệt còn thông qua sự kiện Vòng Quay Sinh Mệnh rinh nhiều phần quà giá trị từ Ngoạ Long.

Liên Kiếm Chiêu Thư chính thức xuất hiện ở webgame Ngoạ Long
Quà tặng từ Ngọa Long

Cộng đồng sốt sắng mong ngóng phiên bản mới

Nếu ở bản cập nhật trước Ngoạ Long thực sự đã làm cộng đồng của mình bất ngờ, thì nay bản cập nhật Liên Kiếm Chiêu Thư càng làm cộng đồng thêm nôn nóng bởi những nội dung cập nhật ảnh hưởng rất nhiều tình hình game hiện tại, khi mà cuộc đối đầu giữa ba thế lực không bao giờ là cân bằng. Game thủ Ngoạ Long tỏ ra vô cùng hào hứng và sốt sắng mong đợi sự xuất hiện của phiên bản này.

Liên Kiếm Chiêu Thư chính thức xuất hiện ở webgame Ngoạ Long
Cộng đồng sẵn sàng chiến cùng phiên bản mới

Liên Kiếm Chiêu Thư chính thức xuất hiện ở webgame Ngoạ Long
Nhiều nghi vấn hứa hẹn được giải đáp

Với định vị webgame chiến thuật đỉnh cao, Ngoạ Long đã và đang cố gắng hết sức mình để phục vụ game thủ những nội dung game hấp dẫn nhất cùng những chương trình chăm sóc tốt nhất. Trong bản cập nhật lần này, Ngoạ Long tin rằng sẽ mang lại một làn gió mới, lôi cuốn hơn, hấp dẫn hơn và thoả mãn hơn các “tín đồ” yêu thích thể loại chiến thuật nói chung và Ngoạ Long nói riêng.

Trang chủ: http://ngoalong.360game.vn
Facebook: https://www.facebook.com/fanpagengoalong

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.