PC
Nhai Cơ Hải Tặc Vương cập bến Việt Nam

Nhai Cơ Hải Tặc Vương hay One Piece RPG mobile hứa hẹn mang đến lối chơi nhập vai hành động đầy thú vị.

Loading the player ...
Loading the player ...

Nhai Cơ Hải Tặc Vương (NCHTV) hay One Piece RPG mobile là tựa game mobile online (gMO) 2.5D nhập vai hành động màn hình ngang do công ty MoYouXi phát triển. Đúng như tên gọi, trong game sẽ quy tụ rất nhiều nhân vật quen thuộc từ bộ truyện tranh One Piece nổi tiếng, cùng kề vai sát cánh với người chơi để vượt qua vô vàn thử thách tại những vùng đất mà mình chuẩn bị đặt chân đến.

Nhai Cơ Hải Tặc Vương cập bến Việt Nam
Nhai Cơ Hải Tặc Vương cập bến Việt Nam

Tham gia game người chơi sẽ lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật gồm Nhiên Thiếu Hỏa Quyền, Tượng Giao Thuyền Trưởng, Nữ Hàng Hải Sỹ và Vô Song Kiếm Hào, lấy cảm hứng từ các nhân vật Portgas.D.Ace, Monkey.D.Luffy, Nami, Roronoa Zoro. Mỗi lớp nhân vật sẽ có bộ kỹ năng riêng với nhiều hiệu ứng bắt mắt.

Ngay sau phần khởi tạo nhân vật sẽ có hàng loạt nhiệm vụ tân thủ hướng dẫn, giúp bạn nắm bắt các thao tác di chuyển và tấn công. Tiếp theo đó, tuyến nhiệm vụ sẽ tạo điều kiện cho bạn mở khóa thêm những tính năng mới và tiếp tục dấn sâu hơn vào chuyến phiêu lưu đầy thú vị này.

Nhai Cơ Hải Tặc Vương cập bến Việt Nam
Nhai Cơ Hải Tặc Vương cập bến Việt Nam

Về phương diện thao tác, bạn sẽ sử dụng tay trái để điều khiển nhân vật di chuyển và tay phải để thi triển các kỹ năng. Game cung cấp sẵn 1 nút đánh thường cùng 5 nút kỹ năng, thỏa sức cho người chơi phô diễn khả năng chiến đấu của mình. Tất nhiên, NCHTV cũng hỗ trợ tính năng tự động đánh để tiết kiệm thời gian.

Nhai Cơ Hải Tặc Vương cập bến Việt Nam

Trong danh sách kỹ năng sẽ có kỹ năng bị động và chủ động. Kỹ năng bị động cần đạt cấp 30 mới mở, nhân vật sử dụng kỹ năng chủ động để khiêu chiến phụ bản. Ngoài ra khi đạt cấp 40 sẽ mở đấu trường, phụ bản tinh anh và phụ bản Ma Vương. Phụ bản Ma Vương cần tổ đội mới có thể vào, còn phụ bản tinh anh và đấu trường thì có thể khiêu chiến người chơi khác đang online. Song song đó để giúp game thủ kiếm tiền nhanh chóng và tăng cấp thì HCNTV cũng giới thiệu hệ thống online nhận thưởng và tính năng song tu khá hấp dẫn.

Được biết NCHTV đã được mua về Việt Nam thành công và dự kiến ra mắt game thủ vào đầu năm 2015.

Tên game: Nhai Cơ Hải Tặc Vương
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.pnghttp://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_ios_pp_069.png

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"