MOBI
Nhân vật này có trong đời thực liệu Usain Bolt có mất ngôi vương!

Những tố chất có thể đánh giá Hàn Bảo Quân sẽ trở thành một vận động viên hàng đầu thế giới, đánh đổ các kỷ lục về tốc độ của Usain Bolt.

Hàn Bảo Quân là nhân vật chính trong bộ truyện tranh võ lâm hài nổi tiếng Hàn Quốc với tên gọi “Hiệp Khách Giang Hồ” do Jeon Keuk Jin và Yang Jea Huyn sáng tác. Mang trong mình dòng máu của Kiếm Ma nên anh được ưu ái khi sở hữu tài khinh công thượng thừa và nội công thâm hậu. Dù là thiên tài võ học, chỉ cần nhìn người khác 1 lần khai triển võ công là có thể bắt chước được. Tuy nhiên, với tính háo sắc và không thích chuyện thị phi chốn giang hồ nên bản thân anh không biết được môn võ nào thực sự.

Nhân vật này có trong đời thực liệu Usain Bolt có mất ngôi vương!

Trong một lần tình cờ gặp gỡ và phải lòng Đàm Hoa Liên đã khiến Hàn Bảo Quân gia nhập hành trình tìm kiếm ông nội của cô - Kiếm Vương Đại Nhân. Vì không biết võ công nên khi đối mặt với kẻ thù, Hàn Bảo Quân chủ yếu né tránh và nổi tiếng với khả năng chạy trốn. Điển hình là các cuộc đối đầu với cao thủ về khinh công và sở hữu khả năng tốc độ tốt như Lưu Viên Tán (trưởng môn Tống Võ Môn) hay bám theo Lưu Tư (Sư Huynh Đàm Hoa Liên) khi bị ma đạo khống chế. Khả năng phản xạ, thăng bằng và tầm nhìn của Hàn Bảo Quân được đánh giá cao khi vừa vác Đàm Hoa Liên trên vai, vừa di chuyển một cách bình thản trên sợi dây bắt ngang hẻm núi trong cuộc truy sát của Kim Sơn Độc Nhãn Hắc Ưu. Tố chất của một vận động viên điền kinh ở Hàn Bảo Quân được thể hiện rõ nét khi có thể nhảy được rất xa, trong lần trốn chạy sự truy đuổi của Thiên Vân Đắc (tiểu môn chủ Bích Phong Môn) và Trần Bái Vân, Hàn Bảo Quân thể hiện khả năng khinh công với sải chân nhảy xa của bản thân đã khiến cho các nhân vật có mặt tại nơi đó vô cùng ấn tượng.

Nhân vật này có trong đời thực liệu Usain Bolt có mất ngôi vương!

Nói về sức bền, tài năng của Hàn Bảo Quân càng được kiểm chứng qua các trận chiến với nhân vật có nội lực và võ công cao như: Bách Khương, Tạ Âm Mẫn,.…Dù hứng chịu rất nhiều đòn đánh trực diện trong các cuộc chiến nhưng vẫn không khiến cho Hàn Bảo Quân gục ngã. Sức mạnh ý chí của anh đã vượt lên trên cả sức chịu đựng của bản thân khi dành lấy được thắng lợi cuối cùng cho tới khi bất tỉnh. Kết hợp ưu thế của bản thân cùng sự cầu tiến, học hỏi từ Thiên Hạ Ngũ Tuyệt Đao Đế Văn Tình Hậu, đặc biệt là Quái Cái Bạch Lợi Sư Hữu thì các kĩ năng phản xạ, cảm nhận, cùng sức bền của Hàn Bảo Quân càng được hoàn thiện và nâng cao. Điều này càng được tác giả chứng minh một cách rõ nét trong cuộc chiến với Thần Địa, khi Hàn Bảo Quân một mình quay lại để cứu lấy người con gái mình thương.

Nhân vật này có trong đời thực liệu Usain Bolt có mất ngôi vương!

Có thể thấy, nhân vật Hàn Bảo Quân sở hữu đủ tố chất để trở thành một vận động viên điền kinh xuất sắc, nếu nhân vật này xuất hiện ngoài đời thực chắc chắn sẽ ghi danh tên tuổi của mình trên các bảng vàng thế giới, xô đổ các kỷ lục của vận động viên nổi tiếng Usain Bolt. Để chiêm ngưỡng những kỹ năng ấn tượng của nhân vật Hàn Bảo Quân, người chơi có thể truy cập vào Hiệp Khách Mobile - Dzogame, phiên bản game được đánh giá chuyển thể theo đúng nguyên tác cốt truyện Hiệp Khách Giang Hồ để trải nghiệm.

Thông tin chi tiết xem tại website: Hiệp Khách Mobile

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"